thainewspost

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
เกี่ยวกับเรื่องของเครื่องแต่งหน้าหรือการเมคอัพ สำหรับสาวๆแล้วเป็นของคู่กันแบบที่แยกกันไม่ออกเลยทีเดียวจ้ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องแต่งหน้าที่เราชินหูกันอย่างดีเยี่ยมอย่างผลิตภัณฑ์แต่งหน้าภายใต้แบรนด์ Mac เครื่องสำอางแบรนด์นี้เป็นที่โด่งดังแล้วก็เป็นที่ยอมรับของใครหลายๆคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวๆที่หลงใหลผลิตภัณฑ์แต่งหน้าภายใต้ชื่อของเคาน์เตอร์แบรนด์แล้วเราก็เชื่อว่า ผลิตภัณฑ์แต่งหน้า แบรนด์ แมคเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่รับประกันเรื่องของคุณภาพราคาและผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ไม่ว่าจะเป็นแป้งรองพื้น ลิปสติก ซึ่งในหมวดอื่นๆของแบรนด์นี้ล้วนแต่เป็นที่นิยมเป็นอย่างดีจากสาวๆ}ทั่วโลกนั่นเองค่ะ แต่ว่าแปลกค่ะเราใช้เครื่องแต่งหน้าของ MAC Cosmetics มาตั้งนาน แต่เชื่อว่าอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีบางอย่างบางเรื่องที่เราบางครั้งก็อาจจะยังไม่รู้มาก่อนเกี่ยวกับเครื่องสำอางยี่ห้อนี้ก็เป็นได้ มาลองดูกันค่ะว่ามีอะไรบ้างที่เป็นข้อมูลที่เราบางครั้งก็อาจจะยังไม่รู้จักเกี่ยวกับเครื่องแต่งหน้า MacMAC เครื่องสำอางระดับโลกที่สาวๆทุกคนต้องมีไว้เริ่มกันที่เรื่องแรกเลยค่ะ แบรนด์ Mac เป็นชื่อที่เราคุ้นกันมานานแต่ว่าพวกเราเคยสงสัยไหมว่า นี่เป็นชื่อจริงหรือว่าคำย่อของแบรนด์นี้กันแน่ รหัสตัวย่อคำคำนี้มีความหมายหรือย่อมาจากคำว่าอะไร วันนี้ไขข้อข้องใจกันค่ะ ชื่อของ Mac ย่อมาจากคำว่า Makeup Art Cosmetics นั่นเองค่ะ ถ้าเกิดไม่บอกเราก็คงจะเดากันไม่ออกแน่ๆเลยใช่ไหมล่ะคะ บางทีก็อาจจะกำลังมีความรู้สึกว่านี่เป็นชื่อจริงของแบรนด์นี้อยู่ก็เป็นไปได้จ้ะ
เรื่องต่อมาค่ะ คือเรื่องของความเป็นมาของเครื่องสำอางแบรนด์นี้กันบ้าง แมค ตั้งในปี 1984 จากปัญหาแบบง่ายๆที่ว่าเครื่องแต่งหน้าทั่วไปในท้องตลาดใช้งานไม่ดีด้อยคุณภาพสภาพแสงมากก็ทำให้หน้าหมองคล้ำ หรืออาจจะมีความช้ำเขียวเทาอย่างที่เราเรียกๆกันในตอนนี้ เรียกได้ว่าเครื่องสำอางในตลาดใช้ไม่ดีในสภาวะแสง}มากนั่นเองจ้ะ ทำให้เป็นเหตุผลสำหรับเพื่อการที่เกิดเครื่องแต่งหน้าภายใต้แบรนด์นี้ขึ้นมานั่นเอง โดยผู้ที่ตั้งคือ Frank Toskan และ Flank Angelo นั่นเองค่ะ
ข้อต่อมาผู้ใดจะไปรู้ล่ะคะ ว่ากลุ่มเป้าหมายของแบรนด์ Mac ที่จริงจริงเขาเน้นปรับปรุงผลิตภัณฑ์สำหรับช่างแต่งหน้ามือโปรค่ะ มิได้เน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับกลุ่มลูกค้าปกตินะคะแต่เมื่อช่างแต่งหน้ามืออาชีพได้รับสินค้าที่ดีมีคุณภาพไปใช้หรือจะแต่งหน้าให้กับลูกค้าแน่นอนว่าสินค้านั้นย่อมได้รับการบอกต่อแบบปากต่อปากโดยเฉพาะถ้าช่างแต่งหน้ามือโปรเลือกใช้แล้วล่ะก็ ลูกค้าย่อมไว้ใจในตัวผลิตภัณฑ์มายิ่งขึ้นเรียกว่าเป็นแผนการตลาดที่ยอดเยี่ยมมากอย่างยิ่งจริงๆล่ะจ้ะ
ถ้าจะให้เดากันเล่นๆ ว่าผลิตภัณฑ์ที่ขายได้มากที่สุดของ Mac เป็นอย่างไรแน่ๆว่าทายกันไม่ถูกแน่ๆค่ะ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางครั้งอาจจะทายไปว่าแป้ง บางคนบางทีก็อาจจะทายไปว่ารองพื้น และอื่นๆอีกมากมาย แต่ว่าสำหรับสินค้าที่ขายได้เยอะที่สุดของแมค ก็คือลิปสติกนั่นเอง เป็นไอเทมที่มียอดจำหน่ายสูงที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้
แม้เราดูดีๆ เกี่ยวกับ packaging ของเครื่องแต่งหน้าแบรนด์แมค เราจะเห็นว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ Mac จะอยู่ใน Packaging สีดำ พูดอย่างงี้แล้วเริ่มจะต้องคว้าและหันไปดูผลิตภัณฑ์แต่งหน้า Mac ที่อยู่บนโต๊ะเครื่องแป้งหรือว่าอยู่ในกระเป๋าของตนเองบ้างแล้วล่ะ จริงด้วยจ้ะเครื่องสำอางแบรนด์นี้เขาใช้แพ็คเกจสีดำจริงๆจ้ะ

แม้ว่าเดิมจัดตั้งขึ้นเครื่องแต่งหน้าในแบรนด์ Mac มีกลุ่มเป้าหมายเป็น ช่างแต่งหน้ามือโปรแต่ว่าในขณะนี้ แมคแบ่งสินค้าออกเป็น 2 กรุ๊ปจ้ะ ก็คือ Mac สำหรับลูกค้าที่ใช้งานในชีวิตประจำวันเป็นกลุ่มลูกค้าทั่วไป และก็อีกกรุ๊ปก็คือเป็นกรุ๊ป Mac Pro สำหรับช่างมือโปรค่ะ
ในที่สุดจ้ะคำขวัญของแมค คือ All ages. All races. All sexes นั่นเองจ้ะคำขวัญหรือจะเรียกว่าเป็นพันธะสัญญาเหล่านี้ทำให้แบรนด์แมคเป็นแบรนด์ที่ประสบผลสำเร็จในทั่วโลกเพราะเหตุว่าทุกคนทุกเพศทุกวัยสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์นี้ได้นั่นเองค่ะ
และนี่คือเรื่องราวต่างๆของเครื่องแต่งหน้าภายใต้แบรนด์ Mac ที่พวกเราคนไม่ใช่น้อยใช้งานกันอยู่ในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็นช่างแต่งหน้ามือโปร หรือว่าจะเป็นกรุ๊ปลูกค้าปกติ สาวออฟฟิต นิสิตและนักศึกษาก็ยังสามารถเลือกใช้เครื่องสำอางภายใต้แบรนด์นี้ได้อย่างแน่ใจ โดยยิ่งไปกว่านั้นเมื่อรำลึกถึงคำขวัญของ Mac แล้วล่ะก็ ยิ่งเพิ่มความมั่นใจให้การใช้งานเครื่องแต่งตัวแบรนด์นี้ได้อย่างดีเยี่ยมเลยล่ะค่ะ มาถึงที่ตรงนี้เราก็เท่ากับได้รู้จักแบรนด์สินค้าแล้วเรื่องราวของยี่ห้อ MAC Cosmetics นี้เพิ่มมากขึ้นอีกด้วยนะคะ ด้วยการันตีการเป็นเครื่องสำอางแบรนด์ระดับนานาชาติอย่างงี้แล้ว และก็การมียอดจำหน่าย ตัวอย่างเช่น ลิปที่มียอดขายเยอะที่สุดในโลกยิ่งทำให้เราสามารถเชื่อมั่นในสินค้าและผลิตภัณฑ์ใดมาคืนโดยไม่มีข้อกังขาเลยล่ะค่ะ
2
อื่นๆ / Re: รับผลิตและออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ ทุกชนิด!!
« กระทู้ล่าสุด โดย suxeyu เมื่อ วันนี้ เวลา 08:22 pm »


ปั้มยอดไลค์แฟนเพจ ราคาถูก การันตีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์นานกว่า 5 ปี
- เพิ่มความน่าเชื่อถือให้เพจ
- เป็นไลค์คนจริงๆ มีตัวตน คนไทย 100%
- เพิ่มการมองเห็นให้กับเพจ (ทั้งจากสมาชิกแฟนเพจเอง และเพื่อนของสมาชิกแฟนเพจด้วย)
- ทำให้แบรนด์สินค้าและแฟนเพจ มีการพูดถึงเพิ่มขึ้น
- มีผลต่ออันดับการค้นหาใน Facebook
- ราคาถูกที่สุด เพียงไลค์ละ 0.36 บาท
- ปั้มไลค์เพจเสร็จไวใน 1 - 3 วัน
- ทดลองฟรี (10 ไลค์)

แพ็กเกจเพิ่มไลค์
1,000 ไลค์ ราคา 400 บาท
2,000 ไลค์ ราคา 750 บาท (ลด 50 บาท)
3,000 ไลค์ ราคา 1,100 บาท (ลด 100 บาท)
4,000 ไลค์ ราคา 1,450 บาท (ลด 150 บาท)
5,000 ไลค์ ราคา 1,800 บาท (ลด 200 บาท)

สอบถามโทร 062-898-1181
https://www.รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ.com

แท็ก: รับทำเพจสินค้าพร้อมยอดไลค์, วิธีปั้มไลค์ฟรี, เพิ่มไลค์เพจ ราคาถูก, รับปั้มไลค์เพจ, รับเพิ่ม Like Fanpage Facebook ราคาพิเศษ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่ม Like Fanpage ให้ดูเป็นความน่าเชื่อถือของร้าน, Pump Like, ปั้มยอดไลค์เป็นคนไทย 100%, ไลค์แฟนเพจราคาถูก, รับไลค์แฟนเพจ, รับสร้างแฟนเพจพร้อมยอดไลค์, โกงไลค์, ปั้มไลค์ ในโทรศัพท์, กดไลค์แฟนเพจ, ไลค์แฟนเพจ, จ้างเพิ่มไลค์, เพิ่มไลค์แฟนเพจ, บริการปั้มไลค์ฟรี, รับทำไลค์ครบวงจร, รับทำไลค์แฟนเพจจำนวนมาก, Like Fanpage, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ เป็นการโปรโมทแฟนเพจ เพื่อเพิ่มยอดขายสินค้าได้, ปั้มไลค์ราคาถูก, รับจ้างปั้มไลค์, บริการปั้มไลค์แฟนเพจฟรี, ปั่นไลค์, ปั้มไลค์สถานะ, Add Like Fanpage, รับปั้มไลค์รูป, การเพิ่ม Like เป็นการเพิ่มโอกาสทางการขายสินค้าของคุณนั่นเอง ด้วยงานบริการเพิ่มไลค์แฟนเพจระดับมืออาชีพ ประสบการณ์การทำงานหลายปี, เพิ่มไลค์ฟรี, บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจฟรี, แฟนเพจพร้อมยอดไลค์, เพิ่ม Like, ปั้ม Like ฟรี, เพิ่มไลค์แฟนเพจ ราคาถูก, รับทำเพจเฟสบุ๊ค, ปั้มไลค์เพจ Facebook, ไลค์เพจ, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, รับจ้างกดไลค์, ปั้มเพจ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยอดไลค์เพจเพจเยอะๆ, ปั้มไลค์เฟสบุ๊ค, ปั้มไลค์, ปั้มไลค์ครบวงจร, กด Like, กดไลค์, ปั้มรูป, ซื้อไลค์แฟนเพจ, ปั้มไลค์ง่ายๆ, ไลค์ไลค์แฟนเพจ, ปั้มไลค์เพจฟรี, ปั้มไลค์รูปเฟส, ปั้มไลค์ Facebook, ไลค์แฟนเพจได้สูงสุดหนึ่งล้านไลค์, Auto Like, ปั้มเพจเฟสบุ๊ค, สั่งไลค์แฟนเพจ, กดไลค์รูป, ปั้มไลค์แฟนเพจ, เพิ่มไลค์คนไทย, Up Like Fanpage, จ้างไลค์รูป, จ้างปั้มไลค์, ปั้มไลค์มือถือ, ปั้มไลค์ทั่วไป, จ้างกดไลค์, สร้างเพจใหม่พร้อมยอดไลค์, ไลค์รูป, ปั้มไลค์รูป, ปั้มไลค์เพจคนไทย, บริการเพิ่มไลค์เฟสบุ๊คให้แฟนเพจ, ปั้มเพจ, รับจ้างเพิ่มไลค์, เพิ่มไลค์เพจ, ปั้มโพสต์, รับ Like Fanpage, บริการเพิ่ม Like ให้แฟนเพจของคุณ โดยทีมงานระดับมืออาชีพ ในระยะเวลาอันสั้นและราคาถูก รับประกันไลค์จากคนไทย 100%, รับเพิ่มไลค์, ไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, จ้างไลค์, ปั้มไลค์ฟรี, รับไลค์ครบวงจรทั่วไทย, ปั้มไลค์รูป Facebook, เพิ่มไลค์, ปั้มไลค์เพจ, ไลค์คนไทย 100%Related Links:
Re: รับผลิตและออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ ทุกชนิด!!
Re: รับผลิตและออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ ทุกชนิด!!
3
บริการให้เช่าอุปกรณ์จัดงาน(สำหรับงาน Event)
ที่มีครบวงจรและทันสมัย ราคามิตรภาพ พร้อมทั้งบริการ รวดเร็วทันใจ

พบกับสินค้าสภาพสวย แต่ราคามิตรภาพ
บริการให้เช่าอุปกรณ์จัดงานอีเว้นท์ ทีมงานมืออาชีพ ยินดีให้คำปรึกษา ใส่ใจในรายละเอียด


บริการทั่วไทย งานเล็กใหญ่ไม่เกี่ยง ให้คำปรึกษาและดูพื้นที่ฟรี‼...ย้ำค่ะว่าฟรี


ติดต่อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

เว็บไซต์ : http://perthcreation.com/

#กดติดดาวเพจไว้นะคะจะได้ไม่พลาดข่าวสารและโปรโมชั่นแรงๆจากเรา
www.facebook.com/ForRent.0628123629

Tel : 062-812-3629

Line: 0628123629

ลิงค์ไลน์ http://line.me/ti/p/~0628123629Line: @noi_eventrental

4
ยาเพิ่มขนาดน้องชาย, ยาเอานาน, ยาอึดทนนาน, ยาไนท์วันวัน 91, อาหารเสริมผู้ชาย http://www.kmshop2587.com
5
=

=รับผลิต  กล่องผ้าไหม ของชำร่วย  จากผ้าไหม ผ้าฝ้าย และผ้าทุกชนิด ตามความต้องการของลูกค้า ที่ทำการห่อหุ้มด้วยผ้าไหม ผ้าฝ้าย หรือ วัสดุอื่น ๆ  เรา เป็นผู้ผลิต งานหัตถกรรม ที่ผลิตด้วยมือ ประเภท งานกล่องกระดาษ  เพื่อไว้ใช้บรรจุภัณฑ์สินค้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น กล่องผ้าไหมใส่นามบัตร,สมุดนามบัตรปกผ้าไหม,  กล่องเครื่องประดับจากผ้าไหม, กล่องผ้าไหมใส่ของชำร่วย, กล่องผ้าไหมใส่ของขวัญ , สมุดโน๊ตปกผ้าไหม,สมุดบันทึกปกผ้าไหม.พวงกุญแจผ้าไหม,กรอบรูปผ้าไหม,กล่องทิชชู่ผ้าไหม, ของที่ระลึก, สินค้าที่ระลึก,  สินค้าพรีเมี่ยม, ของพรีเมี่ยม, ของขวัญ, ของชำร่วยแต่งงาน,ของขวัญปีใหม่, สินค้าส่งเสริมการขาย , กล่องของขวัญ,กล่องผ้าไหม,สมุดปกไหม,ของชำรวย,ของที่ระลึก,Silkboxes,กล่องใส่แก้ว,กรอบรูบผ้าไหม ,บรรจุภัณฑ์,ปกใบประกาศ,แฟ้มผ้าไหม,กล่องใส่ปากกา,กรอบธนบัตร,แฟ้มเมนู,กล่องไวน์,กล่องนามบัตรของที่ระลึกงานเกษียรอายุ,กล่องใส่พระ, สามารถผลิต ตามความต้องการของลูกค้า   รับสั่งทำตามออเดอร์ ทั้งปลีกและส่ง เยี่ยมชมเวปไชด์เราๆได้   https://www.facebook.com/Napastcotton/
                                                                ตืดต่อสอบถาม  094-1946289
                                                                Line ID : napastcotton
                                                                email= info@napastcotton.com

                     
6
บ้านผลบอล, วิเคราะห์บอล วันนี้, บอลวันนี้ , วิเคราะห์บอลวันนี้ 100, ทีเด็ดบอล, ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง, โปรแกรม ราคา บอลวันนี้
Lockpol.com
7ชุดเครื่องอ่านบัตรประชาชนสำหรับการพัฒนาซอฟต์แวร์ (SDK) HawkEye ThaiID รุ่น TDK2700RB+

Thai ID Card Development for Windowsเป็นชุด SDK ที่ช่วยให้โปรแกรมประยุกต์สามารถอ่านข้อมูลจากบัตรประชาชนมาใช้งานได้โดยง่าย เช่นเลขประจำตัวประชาชนและรูปถ่ายของเจ้าของบัตร ใช้ได้กับ .Net, VB6, VB.Net, C#, C++ และอื่น ๆ โดยใช้งานผ่าน DLL จัดเป็นชุดพร้อมเครื่องอ่านบัตร และไลเซนส์สำหรับการใช้งาน

ประโยชน์ในการใช้งาน
• เพิ่มความสามารถให้กับโปรแกรมประยุกต์ให้อ่านข้อมูลจากหน้าบัตรประชาชนได้โดยไม่จำเป็นต้องรู้กลไกการทำงานของเครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดและโครงสร้างภายในของบัตรประจำตัวประชาชน
• ลดเวลาในการพัฒนาโปรแกรม ไม่ต้องเสียเวลาเรียนรู้
• ลดปัญหาในการป้อนข้อมูลบัตร ไม่ต้องกังวลว่าผู้ใช้จะป้อนข้อมูลผิดพลาด
• ผู้ใช้สามารถทำงานได้รวดเร็วขึ้น ดีและถูกต้องกว่าการป้อนด้วยมือ
• ได้ข้อมูลหน้าบัตรครบ รวมทั้งรูปภาพเจ้าของบัตรและชื่อหน่วยงานที่ออกบัตร

คุณสมบัติ
• มีซอฟต์แวร์เพื่อการพัฒนาโปรแกรมให้สามารถอ่านบัตรประชาชนไทยได้
• ใช้ Library (DLL) รุ่นใหม่ R&D NID Card DLL Plus ที่มีฟังก์ชันให้ใช้งานมากกว่า DLL รุ่นธรรมดาที่ใช้ในชุดพัฒนาของ TRK2700RB
◦ updateLicenseFileRD สั่งให้โปรแกรมอัปเดตแฟ้มใบอนุญาตล่าสุดจากอินเทอร์เน็ต
◦ getRidDD ขอข้อมูลเลขประจำตัวของเครื่องอ่านบัตร (Reader ID หรือ RID) สามารถนำมาใช้ล็อกโปรแกรมได้
• รองรับการพัฒนาบน Windows ทั้ง 32 และ 64 บิต
• อ่านข้อมูลตัวอักษรของบัตรประชาชนได้ 23 รายการ และ อ่านรูปถ่ายของเจ้าของบัตรได้ด้วย รวมเป็น 24 รายการ
• รูปภาพที่อ่านได้มีขนาด 297x355 จุด หรือ 148x178 จุด แล้วแต่รุ่นของบัตร รูปแบบไฟล์ JPG สามารถสั่งบันทึกเป็นไฟล์ภาพได้
• อ่านบัตรประชาชนแบบสมาร์ทคาร์ดรุ่นต่าง ๆ ได้ทุกรุ่น จนถึงรุ่นปัจจุบัน
• ติดตั้งเครื่องอ่านบัตรที่เครื่องคอมพิวเตอร์ได้พร้อมกันหลายเครื่อง (เลือกอ่านทีละเครื่อง) เช่นระบบที่ต้องมีการเสียบบัตรประจำตัวประชาชน 2 ฉบับขึ้นไปพร้อมกัน
• ทำงานแบบ Offline ไม่จำเป็นต้องต่ออินเทอร์เน็ต
• มีตัวอย่างโปรแกรมต้นฉบับ (Source Code) ของภาษา VB6, VB.Net และ C#
• สามารถนำไปพัฒนาต่อเป็นโปรแกรมสำเร็จรูปอื่นๆ พร้อมไลเซนส์ในการใช้งานและจัดจำหน่ายต่อได้
• สนใจติดต่อ www.rd-comp.com

คุณสมบัติของเครื่องอ่านสมาร์ทคาร์ด TDK2700RB+
• เป็นเครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดที่ผ่านการลงทะเบียนไลเซนส์ ให้ใช้งานกับ DLL ไว้แล้ว สามารถใช้งานได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาทะเบียนอีกต่อไป
• สามารถอ่านข้อมูลจากบัตรสมาร์ทคาร์ด และเขียนข้อมูลลงในบัตรสมาร์ทคาร์ด ตามมาตรฐาน ISO 7816
• สามารถอ่านและเขียนบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์ (Smart Card) ของกรมการปกครองได้อย่างมีประสิทธิภาพ
• สามารถติดต่อกับบัตรประจำตัวประชาชนของกรมการปกครองด้วยความเร็วเริ่มต้น 4.8MHz เร็วกว่าเครื่องอ่านทั่วไปตั้งแต่ 34% ถึง 66% (เครื่องอ่านทั่วไปทำงานที่ความเร็ว 3.57MHz)
• ติดตั้งง่าย ใช้ได้ทั้งไดรเวอร์ของ Identivและไดรเวอร์แบบ CCID ของMicrosoft
• เสียบแล้วใช้งานได้เลย เมื่อใช้งานกับไดรเวอร์แบบ CCID ของMicrosoft (Windows Vista/7/8.x)
• ใช้กับบัตรได้ทั้ง 3 คลาส (A, B และ C) ที่แรงดัน 5V, 3V และ 1.8V ทำให้สามารถรองรับบัตรรุ่นใหม่ที่จะแพร่หลายมากขึ้นในอนาคตได้
• สายไฟยาว 150 cm ขณะที่สินค้าอื่นยาวเพียง 105 ถึง 120 cm
• เป็นเครื่องอ่านคุณภาพสูงจาก Identiv
• รองรับการติดต่อใช้งานตามมาตรฐาน Microsoft PC/SC, CT-API
• เชื่อมต่อกับเครื่องคอมพิวเตอร์ผ่านพอร์ต USB

รูปแบบการซื้อไลเซนส์
• ชุดพัฒนาโปรแกรมอ่านบัตรประชาชน 1 ชุด ประกอบด้วยเครื่องอ่านบัตรประชาชน 1 เครื่อง ซอฟต์แวร์ SDK สำหรับการพัฒนา 1 ชุด และใบอนุญาตให้ใช้โปรแกรม 1 ไลเซนส์
• ไลเซนส์ติดอยู่กับเครื่องอ่าน สามารถย้ายเครื่องอ่านไปใช้กับคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ได้
• เมื่อพัฒนาโปรแกรมเสร็จ และต้องการเพิ่มจุดใช้งาน สามารถซื้อชุดเครื่องอ่านพร้อมไลเซนส์ไปใช้งานเพิ่มเติมตามจำนวนที่ต้องการได้ทันที เครื่องอ่าน 1 เครื่องจะมี 1 ไลเซนส์เสมอ

เหมาะสำหรับ
• โปรแกรมเมอร์, ผู้พัฒนาโปรแกรมและซอฟต์แวร์เฮาส์ทุกแห่ง
• หน่วยงานราชการ, ธนาคาร, รัฐวิสาหกิจ,โรงพยาบาล, เอกชน, ธุรกิจประกันภัย และอื่นๆ ที่มีการให้บริการประชาชนเป็นจำนวนมาก
• โปรแกรมที่มีการเก็บข้อมูลของบัตรประชาชน เช่นการรับสมัครงาน, การลงทะเบียน, การแสดงตนใช้สิทธิ์
• โปรแกรมที่ต้องการใช้บัตรประชาชนเป็นกุญแจผ่าน (Login) แทนรหัสผ่าน หรือใช้แทนบัตรสมาชิก


คุณลักษณะเฉพาะ/Specification TDK2700RB+
เครื่องอ่านบัตร : TDK2700RB+
ชุดพัฒนาโปรแกรม (SDK) : ThaiID/DLL SDK เรียกใช้งานผ่าน DLL (HawkEye ThaiID/DLL Plus SDK)
ใช้งานได้กับภาษา : VB6, VB.Net, C#, C++ และภาษาอื่นๆ ที่สามารถใช้งาน DLL ได้
ตัวอย่างโปรแกรม :VB6, VB.Net, C#
บัตรประชาชนที่สามารถอ่านได้ : บัตรประชาชนแบบสมาร์ทคาร์ดทุกรุ่น จนถึงรุ่นปัจจุบัน
ข้อมูลที่อ่านได้จากบัตร : 24 รายการ* ได้แก่ เลขประจำตัวประชาชน, คำนำหน้าชื่อไทย, ชื่อไทย, ชื่อกลางไทย, นามสกุลไทย, คำนำหน้าชื่ออังกฤษ, ชื่ออังกฤษ, ชื่อกลางอังกฤษ, นามสกุลอังกฤษ, เลขที่, หมู่ที่, ตรอก, ซอย, ถนน, ตำบล-แขวง, อำเภอ-เขต, จังหวัด, เพศ, วันเกิด, หน่วยงานที่ออกบัตร, วันออกบัตร, วันบัตรหมดอายุ, เลขหมายคำขอ (ใต้รูปถ่าย), รูปถ่ายเจ้าของบัตร
ข้อมูลรูปถ่าย : ขนาด 297x355 จุด หรือ 148x178 จุด แล้วแต่รุ่นของบัตร รูปแบบไฟล์ JPEG
รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows XP, Vista, 7, 8.x และ 10 ทั้ง 32 และ 64 บิต

อุปกรณ์ภายในชุดสินค้า
• ตัวเครื่องอ่านบัตรประชาชน TDK2700RB+

การรับประกันสินค้า
• สินค้ารับประกัน 3 ปี
บริษัท อาร์ แอนด์ ดี คอมพิวเตอร์ ซิสเท็ม จำกัด
R&D Computer System Co., Ltd.
ฝ่ายขาย โทร. 02-693-1745
E-Mail : sales@rd-comp.com
http://www.rd-comp.com


Tags : เครื่องอ่านพาสปอร์ต, เครื่องอ่านหนังสือเดินทาง,เครื่องอ่าน Passport, Passort Reader, โรงแรม, ที่พัก, ด่าน, สนามบิน, ตม., ตรวจคนเข้าเมือง
8
ฐานรองที่นอนไม่มีหัวเตียง, เตียงนอน, เตียงลิ้นชัก, ฐานเตียง, เตียงเก็บของ http://www.ฐานรองที่นอนเตียงลิ้นชัก.com/ฐานรองที่นอนไม่มีหัวเตียง/
9
ฐานรองที่นอนพร้อมหัวเตียง, เตียงนอน, เตียงลิ้นชัก, ฐานเตียง, ฐานรองเตียง http://www.ฐานรองที่นอนเตียงลิ้นชัก.com/product-category/ฐานรองที่นอน-พร้อมหัวเต/
10
จำหน่าย ผ้าห่มสำลี เนื้อผ้านุ่มนวล เบาสบาย เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นทำให้ห่มกระชับ อบอุ่น
เหมาะสำหรับหน่วยงานราชการ องค์กรการกุศล บริษัท ห้างร้าน มูลนิธิ


ติดต่อ : คุณอดิศักดิ์

โทร : 086-414-5968 , 082-942-5961

แอดไลน์ ID: 414968


คลิก http://line.me/ti/p/~414968เว็บไซต์ : www.ngernaom.com

เพจ : www.facebook.com/88blanketบริษัท เงินออมบิสิเนสกรุ๊ป จำกัด
ที่อยู่ติดต่อ: 516/88 ม.กลางเมืองโครงการ 2 วังทองหลาง กทม 10310
ที่อยู่โรงงาน: 30/1 ม.13 ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทสาคร 74130
Tel.&Fax:02-813-7034


หน้า: [1] 2 3 ... 10