thainewspost

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
อื่นๆ / Re: รับผลิตและออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ ทุกชนิด!!
« กระทู้ล่าสุด โดย suxeyu เมื่อ วันนี้ เวลา 09:30 pm »


ปั้มไลค์เพจ ราคาถูก การันตีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์นานกว่า 5 ปี
- เพิ่มการเข้าถึงให้กับเพจ (ทั้งจากสมาชิกเพจเอง และเพื่อนของสมาชิกเพจด้วย)
- ราคาถูกที่สุด เพียงไลค์ละ 0.36 บาท
- มีผลต่ออันดับการค้นหาใน Facebook
- ทำให้แบรนด์สินค้าและเพจ มีการพูดถึงที่เพิ่มขึ้น
- เป็นไลค์ของคนจริงๆ มีตัวตน คนไทย 100%
- เพิ่มความน่าเชื่อถือให้แฟนเพจ
- ปั้มยอดไลค์เพจเสร็จไวใน 1 - 3 วัน
- ทดลองฟรี (10 ไลค์)

แพ็กเกจปั้มไลค์
1,000 ไลค์ ราคา 400 บาท
2,000 ไลค์ ราคา 750 บาท (ลด 50 บาท)
3,000 ไลค์ ราคา 1,100 บาท (ลด 100 บาท)
4,000 ไลค์ ราคา 1,450 บาท (ลด 150 บาท)
5,000 ไลค์ ราคา 1,800 บาท (ลด 200 บาท)

สอบถามโทร 062-898-1181
https://www.รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ.com

แท็ก: Up Like Fanpage, เพิ่มไลค์, ไลค์แฟนเพจราคาถูก, รับทำไลค์ครบวงจร, ไลค์เพจ, ปั้มไลค์เพจฟรี, กด Like, Add Like Fanpage, วิธีปั้มไลค์ฟรี, ปั้มไลค์ฟรี, ปั่นไลค์, จ้างไลค์, เพิ่มไลค์ฟรี, เพิ่มไลค์เพจ ราคาถูก, บริการเพิ่มไลค์เฟสบุ๊คให้แฟนเพจ, ปั้มไลค์ทั่วไป, ปั้มไลค์รูปเฟส, รับจ้างเพิ่มไลค์, บริการปั้มไลค์ฟรี, ปั้ม Like ฟรี, ปั้มยอดไลค์เป็นคนไทย 100%, จ้างปั้มไลค์, ปั้มเพจ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยอดไลค์เพจเพจเยอะๆ, รับไลค์ครบวงจรทั่วไทย, แฟนเพจพร้อมยอดไลค์, รับ Like Fanpage, บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจฟรี, เพิ่ม Like, ปั้มไลค์เพจ Facebook, เพิ่มไลค์เพจ, รับจ้างปั้มไลค์, สั่งไลค์แฟนเพจ, เพิ่มไลค์แฟนเพจ, ปั้มไลค์เพจ, ไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, สร้างเพจใหม่พร้อมยอดไลค์, ปั้มเพจ, ปั้มไลค์, รับเพิ่มไลค์, ปั้มไลค์ ในโทรศัพท์, รับสร้างแฟนเพจพร้อมยอดไลค์, รับไลค์แฟนเพจ, ปั้มไลค์แฟนเพจ, กดไลค์, บริการปั้มไลค์แฟนเพจฟรี, ปั้มไลค์ง่ายๆ, เพิ่มไลค์แฟนเพจ ราคาถูก, ไลค์แฟนเพจ, ปั้มไลค์เพจคนไทย, กดไลค์แฟนเพจ, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, รับทำเพจสินค้าพร้อมยอดไลค์, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ เป็นการโปรโมทแฟนเพจ เพื่อเพิ่มยอดขายสินค้าได้, ซื้อไลค์แฟนเพจ, บริการเพิ่ม Like ให้แฟนเพจของคุณ โดยทีมงานระดับมืออาชีพ ในระยะเวลาอันสั้นและราคาถูก รับประกันไลค์จากคนไทย 100%, จ้างไลค์รูป, รับปั้มไลค์รูป, ปั้มเพจเฟสบุ๊ค, การเพิ่ม Like เป็นการเพิ่มโอกาสทางการขายสินค้าของคุณนั่นเอง ด้วยงานบริการเพิ่มไลค์แฟนเพจระดับมืออาชีพ ประสบการณ์การทำงานหลายปี, ปั้มโพสต์, รับทำเพจเฟสบุ๊ค, ปั้มไลค์มือถือ, ปั้มไลค์รูป Facebook, ไลค์แฟนเพจได้สูงสุดหนึ่งล้านไลค์, รับเพิ่ม Like Fanpage Facebook ราคาพิเศษ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่ม Like Fanpage ให้ดูเป็นความน่าเชื่อถือของร้าน, ปั้มไลค์รูป, จ้างกดไลค์, ปั้มรูป, ไลค์รูป, โกงไลค์, รับปั้มไลค์เพจ, ปั้มไลค์ครบวงจร, Auto Like, Pump Like, ไลค์คนไทย 100%, ปั้มไลค์เฟสบุ๊ค, รับจ้างกดไลค์, ปั้มไลค์ Facebook, ไลค์ไลค์แฟนเพจ, จ้างเพิ่มไลค์, ปั้มไลค์ราคาถูก, รับทำไลค์แฟนเพจจำนวนมาก, เพิ่มไลค์คนไทย, Like Fanpage, ปั้มไลค์สถานะ, กดไลค์รูปRelated Links:
Re: รับผลิตและออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ ทุกชนิด!!
Re: รับผลิตและออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ ทุกชนิด!!
2
รถ ยานพาหนะ / ขายรถบ้าน BMW X3 2.0 F25 2012 ปี 10-16 xDrive20d Highline SUV AT เจ้าของใช้เอง
« กระทู้ล่าสุด โดย erpost325 เมื่อ วันนี้ เวลา 08:39 pm »
ขายรถบ้าน BMW X3 2.0 F25 2012 ปี 10-16 xDrive20d Highline SUV AT เจ้าของใช้เอง
ขายรถบ้าน BMW X3 2.0 F25 2012 (ปี 10-16) xDrive20d Highline SUV AT เจ้าของใช้เอง

สนใจติดต่อ
092-642-2664
Line 092-642-2664

รถบ้าน วิ่งไป 87,000 โล เจ้าของใช้เอง
อุปกรณ์ภายในรถ
ABS/AIRBAG 8 ใบ ไฟตัดหมอก
กระจกมองข้างปรับไฟฟ้า
ไมล์ดิจิตอล
กุญแจรีโมท
แอร์ดิจิตอล
พวงมาลัยMultifunction
Cruse Control
เบาะหนังแท้ปรับไฟฟ้า
หลังคาPanoramic Glass Roof
Park Sensor

นัดดูรถได้ที่ กรุงเทพและปริมณฑล พระราม3 สาทร พระราม4

สนใจติดต่อ
092-642-2664
Line 092-642-2664

3
แน่ๆว่าประเทศไทยซึ่งเป็นประเทศที่มีอากาศร้อนนั้น ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็อาจจะอยากความเย็นสบายด้วยกันทั้งนั้น แต่ก็ไม่ใช่ว่าทุกคนจะสามารถติดตั้งแอร์เพื่อทำความเย็นฉ่ำแบบสุดๆได้ด้วยข้อจำกัดหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการจัดตั้ง รวมทั้งราคาที่สูง แถมบางบ้านอาจมีกำลังไฟไม่เพียงพอที่จะติดตั้งแอร์จนกระทั่งต้องไปเพิ่มไฟซึ่งกลายเป็นค่าครองชีพขึ้นมาอีก แต่ความจริงแล้ว การสร้างข้อคิดเห็นให้กับบ้านนั้นยังมีให้เลือกอีกหลายช่องทางจ้ะ โดยหนึ่งในแนวทางง่ายๆที่เย็นเฉียบพอสมควร อดออมงบ แถมยังจัดตั้งง่ายนั้น คงจำต้องยกให้กับพัดลมไอเย็นที่สมัยปัจจุบันนี้มีนวัตกรรมที่ล้ำสมัยแบบสุดๆ
พัดลมไอเย็น ลมเย็นฉ่ำไม่แพ้เครื่องปรับอากาศ
สำหรับคนโดยมากนั้น บางทีอาจไม่ค่อยได้ซื้อพัดลมไอเย็นมาใช้กันมากเท่าไรนัก อาจจะเพราะว่ามองว่ามิได้ทำให้อากาศเย็นมากมายพอเพียง อย่างไรก็ดี พัดลมไอเย็นนั้นก็สามารถช่วยปรับอากาศให้เย็นขึ้นจริงถึง 2-4 องศาเซลเซียสค่ะ ซึ่งแม้ไม่ได้อยู่ในตอนที่ร้อนจัดเท่าไรนัก พัดลมประเภทนี้ก็สามารถช่วยปรับให้อยู่สบายได้มากขึ้นพอเหมาะพอควรอย่างยิ่งจริงๆ แถมของใหม่ปัจจุบันยังช่วยทำให้พัดลมจำพวกนี้ให้ความเย็นได้ดีมากยิ่งกว่ารุ่นก่อนๆที่ไม่ค่อยเย็นอีกด้วย ก็เลยถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่น่าทดลองอย่างยิ่งทีเดียว

ซึ่งจุดเด่นของพัดลมไอเย็นก็ไม่ได้อยู่ที่ลมเย็นๆ ในสไตล์ชิลล์ๆแค่นั้นจ้ะ แต่ข้อได้เปรียบของการใช้พัดลมประเภทนี้ที่ดีกว่าการใช้แอร์นั้น ก็คือสามารถติดตั้งได้ง่าย และก็เคลื่อนย้ายได้ง่ายด้วยเหมือนกัน ซึ่งแม้ในบ้านของคุณมีห้องอยู่จำนวนหลายห้อง แล้วก็มีการใช้งานดูเหมือนจะทุกห้อง ซึ่งถ้าการจะจัดตั้งแอร์กระทั่งครบทุกห้องของบ้านนั้นถือเป็นเรื่องที่มีค่าใช้จ่ายสูงพอควร แต่หากคุณเลือกที่จะใช้พัดลมที่ให้ลมเย็นเช่นนี้ ก็ไม่จำเป็นว่าจะต้องมีค่าใช้จ่ายสำหรับในการซื้อหลายเครื่องอีกต่อไปค่ะ เพราะว่าคุณสามารถย้ายพัดลมไปในในทุกๆห้องได้ แถมยังไม่เสียค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการติดตั้งอีกต่างหาก เรียกได้ว่านับว่าเป็นลู่ทางที่มัธยัสถ์งบไปอย่างยิ่ง

นอกเหนือจากการที่จะเหมาะกับบ้านที่มีการใช้งานหลายห้องแล้ว การใช้แรงงานแบบห้องเดียวก็จัดว่าสมควรเช่นเดียวกัน โดยยิ่งไปกว่านั้นน้องๆนักศึกษา หรือสาวออฟฟิสที่อยู่ในห้องเช่า ซึ่งโดยทั่วไปแล้วห้องเช่าที่ไม่ได้ติดแอร์ให้นั้นจะมีค่าเช่าห้องที่ถูกลงมาก ซึ่งคุณสามารถเปลี่ยนแปลงค่าใช้สอยในส่วนนี้มาเป็นเงินเก็บได้เพียงแปลงมาใช้พัดลมไอเย็นเท่านั้น ซึ่งการันตีเลยว่าสำหรับห้องเล็กๆที่อยู่เดียงคนเดียวนั้น การใช้พัดลมประเภทนี้ถือว่าตอบปัญหาเป็นอย่างมากทีเดียว

เว้นแต่ข้อดีในเรื่องของการใช้ง่ายแล้ว ข้อดีในด้านของความปลอดภัยจากพัดลมแบบไอเย็นนั้นก็จัดว่าถูกใจอย่างเดียวกัน เพราะเหตุว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีเด็กในบ้านนั้น บางทีอาจเคยมีความกังวลใจว่าเด็กอาจได้รับอันตรายจากการเล่นซุกซนจากพัดลมแบบปกติ ดังเช่น การแหย่นิ้วในพัดลมเนื่องจากความต้องการอยากจะรู้อยากจะเห็น อย่างไรก็ดี สำหรับพัดลมแบบไอเย็นนั้นพวกเราสามารถตัดความรู้สึกวิตกกังวลนี้ออกไปได้เลยจ้ะ เพราะช่องสำหรับปลดปล่อยอากาศเย็นนั้นมีขนาดเล็กจนกระทั่งไม่สามารถที่จะแหย่นิ้วเข้าไปได้ลึก ทำให้คุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกอยู่ในวัยกำลังแก่นแก้วนั้นเบาใจไปได้มากทีเดียว

แต่เว้นแต่ข้อดีของพัดลมแบบไอเย็นที่กล่าวกันมามากแล้ว ข้อควรตรึกตรองสำหรับเพื่อการใช้งานพัดลมจำพวกนี้ก็เป็นเรื่องที่ผู้ใช้จะต้องใส่ใจเหมือนกัน เพราะเหตุว่าไอเย็นจากพัดลมนั้นเกิดมาจากไอน้ำเย็น โดยเหตุนี้ อากาศที่ออกมากับพัดลมจึงมีความชื้นคละเคล้าอยู่ด้วย ซึ่งการใช้ง่ายจะไม่เหมือนกับเครื่องปรับอากาศเป็น ควรจะเปิดในห้องที่มีอากาศเปิด เป็นต้นว่า การเปิดหน้าต่าง หรือประตู เพื่อไม่ให้ห้องอับชื้นรวมทั้งอาจส่งผลให้กำเนิดเชื้อราในห้องได้ นอกเหนือจากนี้ ยังไม่ควรเปิดไอเย็นจากพัดลมแบบจ่อกับร่างกายหรือศีรษะ เนื่องจากว่าการจ่อกับไอเย็นรวมทั้งละอองน้ำเป็นเวลานานนั้น ก็อาจจะก่อให้ทำให้เป็นอันตรายขึ้นได้เช่นเดียวกัน ซึ่งถ้าเกิดผู้ใช้มีความเข้าใจในผลิตภัณฑ์ และมีการใช้งานที่ถูกต้องแล้ว การใช้พัดลมจำพวกนี้ จะถือเป็นหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่ให้ท่านผลดีแบบคุ้มค่าคุ้มราคามากมายทีเดียว
4
น้ำมันรำข้าวออริค(ORYX) สารสกัดจากธรรมชาติ100%
ป้องกันทุกระบบสำคัญของร่างกาย ทานได้ทั้งครอบครัว
น้ำมันรำข้าวของเรา ผสม 2 สายพันธุ์
ข้าวออไรซ่าแซนติว่า 354 มก.
ข้าวไรซ์เบอรี่ 100 มก.
มีแกรมม่าออริซานอลมากกว่า 30,000 Ppm
ที่สำคัญเราเพิ่มสารอาหารสุดเข้าไปเพิ่ม
Lutein #ลูทีน 50มก | CoQ10 #โคคิวเท็น 30 มก. | Acai Berry #อาซาอิเบอรี่ 30 มก.
Rosehipe #โรสฮิป 30 มก. | Astaxantine #แอสต้าแซนทีน 6 มก.
ใช้แคปซูลเจลจากพืชแบบบาง ที่ทำให้ปริมาณได้มากถึง 840 มก.


สั่งสินค้าสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

เพจ : www.fb.me/OryxRiceBran

inbox : m.me/OryxRiceBranคลิ๊ก >> https://line.me/ti/p/FeO7Bz-EmR


5
อื่นๆ / Re: รับผลิตและออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ ทุกชนิด!!
« กระทู้ล่าสุด โดย suxeyu เมื่อ วันนี้ เวลา 07:01 pm »


รับปั้มยอดไลค์แฟนเพจ คนไทย การันตีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์นานกว่า 5 ปี
- เป็นการกดไลค์คนจริงๆ มีตัวตน คนไทย 100%
- มีผลต่ออันดับการค้นหาใน Facebook
- เพิ่มการเข้าถึงให้กับเพจ (ทั้งจากสมาชิกเพจเอง และเพื่อนของสมาชิกเพจด้วย)
- ราคาถูกที่สุด เพียงไลค์ละ 0.36 บาท
- ทำให้แบรนด์สินค้าและแฟนเพจ มีการพูดถึงที่เพิ่มขึ้น
- เพิ่มความน่าเชื่อถือให้เพจของคุณ
- เพิ่มไลค์เพจเสร็จไวใน 1 - 3 วัน
- ทดลองฟรี (10 ไลค์)

แพ็กเกจเพิ่มไลค์
1,000 ไลค์ ราคา 400 บาท
2,000 ไลค์ ราคา 750 บาท (ลด 50 บาท)
3,000 ไลค์ ราคา 1,100 บาท (ลด 100 บาท)
4,000 ไลค์ ราคา 1,450 บาท (ลด 150 บาท)
5,000 ไลค์ ราคา 1,800 บาท (ลด 200 บาท)

สอบถามโทร 062-898-1181
https://www.รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ.com

แท็ก: ปั้มไลค์ราคาถูก, เพิ่มไลค์แฟนเพจ ราคาถูก, ไลค์คนไทย 100%, กดไลค์, ปั้มไลค์มือถือ, จ้างไลค์รูป, รับสร้างแฟนเพจพร้อมยอดไลค์, ปั้มไลค์ Facebook, จ้างกดไลค์, ปั้มไลค์ง่ายๆ, บริการปั้มไลค์ฟรี, รับเพิ่มไลค์, ปั้มไลค์รูป, สั่งไลค์แฟนเพจ, รับทำเพจเฟสบุ๊ค, รับจ้างปั้มไลค์, ปั้มไลค์เพจคนไทย, ปั้มเพจเฟสบุ๊ค, กดไลค์แฟนเพจ, รับไลค์ครบวงจรทั่วไทย, ปั้มไลค์เฟสบุ๊ค, เพิ่มไลค์ฟรี, รับเพิ่ม Like Fanpage Facebook ราคาพิเศษ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่ม Like Fanpage ให้ดูเป็นความน่าเชื่อถือของร้าน, ปั้มไลค์แฟนเพจ, Auto Like, รับไลค์แฟนเพจ, โกงไลค์, ปั้มไลค์รูป Facebook, รับปั้มไลค์รูป, รับ Like Fanpage, บริการเพิ่ม Like ให้แฟนเพจของคุณ โดยทีมงานระดับมืออาชีพ ในระยะเวลาอันสั้นและราคาถูก รับประกันไลค์จากคนไทย 100%, ไลค์แฟนเพจ, ปั้มไลค์สถานะ, จ้างไลค์, จ้างปั้มไลค์, ปั้มไลค์ครบวงจร, ปั้มเพจ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยอดไลค์เพจเพจเยอะๆ, ไลค์รูป, บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจฟรี, ปั้มโพสต์, ปั้มไลค์ ในโทรศัพท์, ปั้มรูป, ปั้มไลค์รูปเฟส, ไลค์แฟนเพจราคาถูก, Pump Like, เพิ่มไลค์แฟนเพจ, เพิ่ม Like, กดไลค์รูป, รับทำเพจสินค้าพร้อมยอดไลค์, ปั้มไลค์ทั่วไป, บริการเพิ่มไลค์เฟสบุ๊คให้แฟนเพจ, ไลค์แฟนเพจได้สูงสุดหนึ่งล้านไลค์, ปั้มไลค์เพจฟรี, ปั้ม Like ฟรี, ไลค์ไลค์แฟนเพจ, Up Like Fanpage, รับทำไลค์แฟนเพจจำนวนมาก, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ เป็นการโปรโมทแฟนเพจ เพื่อเพิ่มยอดขายสินค้าได้, เพิ่มไลค์เพจ ราคาถูก, รับจ้างเพิ่มไลค์, ปั้มไลค์เพจ Facebook, รับปั้มไลค์เพจ, Like Fanpage, เพิ่มไลค์, Add Like Fanpage, วิธีปั้มไลค์ฟรี, รับจ้างกดไลค์, ปั่นไลค์, สร้างเพจใหม่พร้อมยอดไลค์, รับทำไลค์ครบวงจร, ปั้มไลค์เพจ, จ้างเพิ่มไลค์, ไลค์เพจ, การเพิ่ม Like เป็นการเพิ่มโอกาสทางการขายสินค้าของคุณนั่นเอง ด้วยงานบริการเพิ่มไลค์แฟนเพจระดับมืออาชีพ ประสบการณ์การทำงานหลายปี, ปั้มไลค์ฟรี, บริการปั้มไลค์แฟนเพจฟรี, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, ปั้มไลค์, เพิ่มไลค์เพจ, ปั้มยอดไลค์เป็นคนไทย 100%, แฟนเพจพร้อมยอดไลค์, เพิ่มไลค์คนไทย, ไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, กด Like, ซื้อไลค์แฟนเพจ, ปั้มเพจRelated Links:
Re: รับผลิตและออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ ทุกชนิด!!
Re: รับผลิตและออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ ทุกชนิด!!
6
ฐานรองที่นอนไม่มีหัวเตียง, เตียงนอน, เตียงลิ้นชัก, ฐานเตียง, เตียงเก็บของ http://www.ฐานรองที่นอนเตียงลิ้นชัก.com/ฐานรองที่นอนไม่มีหัวเตียง/
7
ฐานรองที่นอนพร้อมหัวเตียง, เตียงนอน, เตียงลิ้นชัก, ฐานเตียง, ฐานรองเตียง http://www.ฐานรองที่นอนเตียงลิ้นชัก.com/product-category/ฐานรองที่นอน-พร้อมหัวเต/
8
ท่องเที่ยว ที่พัก / ทัวร์เกาะราชา บานาน่า เกาะเฮ
« กระทู้ล่าสุด โดย PHUKET INSIDE TOUR เมื่อ วันนี้ เวลา 05:29 pm »
เที่ยวภูเก็ตกับภูเก็ตอินไซด์ทัวร์
http://www.phuketinsidetour.com/

ทัวร์เกาะราชา  บานาน่า  เกาะเฮ
http://www.phuketinsidetour.com/tourphuket-Raya+Banana-Beach-t211.php
โปรแกรมยอดนิยม เกาะราชาใหญ่+เกาะเฮ บานาน่าบีช ทริปนี้ท่านจะได้เที่ยว2เกาะ คือเกาะราชาใหญ่ ดำน้ำดูปะการัง และแวะหาดสุดสวย อ่าวปะตกของเกาะราชาใหญ่ ที่ที่ผืนน้ำสีฟ้าคราม ตัดกับหาดทรายขาวละเอียด ชมความงามแบบจุใจของเกาะราชาใหญ่ และเที่ยวเกาะเฮ หาดสุดคูล บานาน่าบีช หาดส่วนตัวคนน้อย อยู่ทางด้านทิศตะวันออกของเกาะเฮ มีหาดทรายอันขาวละเอียด เฮบานาน่าบีชเป็นเกาะส่วนตัว นอกจากนี้หาดกล้วยยังมีกิจกรรมให้สนุก เช่น เรือกล้วย เรือลากร่ม ดำน้ำลึก Sea walker Zipline   ฟรีพายเรือแคนูใส เก้าอี้ชายหาด และเป็นที่ตั้งของร้านอาหาร Hornbill Restaurant อิ่มอร่อยกับอาหารเที่ยงแบบเซ็ทโต๊ะ เป็นทริปที่คุ้มค่าและสนุกมากๆ
*ฟรีพายแคนูใส ถ่ายรูปสุดคูล*ทริปนี้เที่ยวคุ้ม2เกาะยอดนิยม
ตารางการเดินทาง
08:30 น.   รถรับจากโรงแรมที่พักเดินทางสู่ท่าเรือกันเอง อ่าวฉลอง
09:30 น.   เจ้าหน้าที่รอต้อนรับ ท่านเช็คอินที่ท่าเรือ รับประทานของว่าง ขนม ชา กาแฟ
10:00 น.   เดินทางออกจากท่าเรือโดยเรือเร็ว มุ่งหน้าสู่เกาะราชาใหญ่ ใช้เวลาเดินทาง 40 นาที
10:45 น.   ถึงเกาะราชาใหญ่ ดำน้ำตื้น เพลิดเพลินดำน้ำชมปะการังหลากหลายสีสันพร้อมฝูงปลานานาชนิด
11:30 น.   พักผ่อนบนเกาะราชา บริเวณอ่าวปะตก ซึ่งเป็นจุดไฮไลน์ของเกาะราชา มีทรายขาวละเอียด น้ำทะเลสีคราม และไม่พลาดถ่ายรูปเช็คอินที่จุดชมวิวของเกาะ
12:30 น.   เต็มอิ่มกับเกาะราชาใหญ่ จากนั้นออกเดินทางไปบานาน่าบีช เกาะเฮ ใช้เวลาประมาณ 30 นาที
13:00 น.   ถึงบานาน่าบีช เกาะเฮ อิ่มอร่อยกับอาหารกลางวันแบบเซ็ตเมนู แบบส่วนตัว
14:00 น.   พักผ่อนตามอัธยาศัย ดำน้ำ เล่นน้ำชายหาด กับบรรยากาศสุดชิค
พิเศษสุด ฟรีกิจกรรมพายแคนูท้องใส พร้อมเก้าอี้ชายหาดไว้บริการทุกท่าน
16:00 น.   เต็มอิ่มกับกิจกรรมต่างๆบนเกาะ ถึงเวลาเดินกลับยังท่าเรืออ่าวฉลอง ใช้เวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น
16:30 น.   เดินทางถึงท่าเรือ รถส่งลูกค้ากลับโรงแรมพร้อมความประทับใจ
**  ราคา  ผู้ใหญ่ ราคา 2,100 บาท เด็ก 1,900 บาท **
ราคานี้รวม
•   บริการรถรับ-ส่ง จากที่พักในเขตภูเก็ต ป่าตอง กะตะ กะรน ฉลอง ราไวย์ พันวา
•   ค่าเรือบริการ,ค่าอุปกรณ์ดำน้ำตื้น (หน้ากาก ท่อหายใจ) และ ชูชีพ
•   อาหารกลางวันบนเกาะเฮ
•   บริการเครื่องดื่มตลอดการเดินทาง
•   มัคคุเทศก์คอยให้ข้อมูลและบริการตลอดทริป
•   ประกันอุบัติเหตุนักท่องเที่ยว
•   พิเศษฟรี แคนูใส ถ่ายรูปสุดคูล 20 นาที ^^ 
หมายเหตุ
•   โปรแกรมนี้ชาวต่างชาติ ไม่ต้องจ่ายค่าบริการเพิ่ม
•   โปรแกรมอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามสภาพอากาศ และคลื่นลมทะเล อาจเปลี่ยนลำดับโปรแกรมตามความเหมาะสม ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวเป็นสำคัญ
9
บ้านผลบอล, วิเคราะห์บอล, ทีเด็ดบอล, ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง, โปรแกรม ราคา บอลวันนี้, บอลวันนี้
Lockpol.com
10
ฐานรองที่นอน, เตียงนอน, ฐานเตียง, บล็อคเตียง, เตียงลิ้นชัก https://www.deeroomdesign.com/15551960/ฐานรองที่นอนแบบไม่มีหัวเตียง
หน้า: [1] 2 3 ... 10