thainewspost

รถกระบะรับจ้างงานคนกันเอง

รถกระบะรับจ้างงานคนกันเอง
« เมื่อ: พ.ค. 26, 2018, 07:03 pm »
          มาแล้วๆ ทีมรถกระบะรับจ้างมาแล้ว ห่างหายกันไปหลายวัน หลายคืนกันเลยทีเดียว ก็ไม่ได้หายไปไหนครับ ทีมรถกระบะรับจ้างยังคงทำงานกันอยู่เมื่อเชื่อวันครับ ช่วงนี้งานรถกระบะรับจ้างเยอะมากครับไม่ให้หายหน้าหายตาเลยก็กลัวว่าจะไม่มีเวลาพักผ่อนเอาครับ ทีมรถกระบะรับจ้างไม่ได้หยุดเลยครับช่วงนี้ งานรถกระบะรับจ้างถูกจองเต็มไปเกือบจะสิ้นเดือนแล้วครับ วันนี้ทีมงานรถกระบะรับจ้างของผมเลิกงานกันไวหน่อยครับเลยมีเวลามานั่งเขียนอะไรแบบนี้ได้ เพราะวันอื่นๆก็ไม่แน่ว่าจะมากันได้ครับ แต่ทีมงานรถกระบะรับจ้างก็จะมากันเรื่อยๆพยายามจะไม่หายไปไหนครับ ทีมงานรถกระบะรับจ้างก็เหนื่อยกันจริงๆครับ บางวันผมยังให้เพื่อนมาช่วยทำงานรถกระบะรับจ้างเลยครับ เพราะเด็กขนของไม่พอครับ แล้วลูกค้าต้องการคนขนของ 4 คน ปกติทีมงานรถกระบะรับจ้างไปกันมากสุดก็แค่ 3 คนครับ เพื่อนผมมันก็คุ้นเคยกับงานรถกระบะรับจ้างดีอยู่แล้วครับ มันมาช่วยอยู่บ่อยๆครับ ทีมงานรถกระบะรับจ้างก็รู้จักมันกันทุกคนครับ เพราะไปเตะบอลด้วยกันอยู่บ่อยๆครับ แต่ก็มาเป็นครั้งคราวครับ ก็ต้องถือว่ามันมีความเอื้อเฟื้อกับทีมรถกระบะรับจ้างของผมมากครับ ผมย้ายที่อาศัยมันแบบไม่คิดเงินเลยครับเป็นการตอบแทนที่มันช่วยทีมงานรถกระบะรับจ้างเอาไว้เยอะครับ
         เพื่อนผมส่วนมากทำงานบริษัทกันหมดครับ ส่วนใหญ่ก็หนีไม่ล่วงเรื่องย้ายงาน แล้วมันก็จะตามมาด้วยการย้ายที่อยู่ครับ ผมก็มีโอกาสไปย้ายให้เพื่อนหลายคนนะครับ เป็นเพื่อนรุ่นๆเดียวกันครับ งานลักษณะนี้ผมคิดแค่ค่าแรงเด็กยกของเท่านั้นครับ แต่ถ้าบางคนมันไม่เอาเด็กยกของกระผมก็หาเวลาว่างๆไปช่วยมันเองครับ ย้ายกันแต่ละทีไม่รู้มันจะซื้ออะไรเข้าห้องยิ่งนักครับทีมรถกระบะรับจ้างเดินเข้าไปยังตกใจเลยครับ วันนั้นไปย้ายห้องให้เพื่อนพ้องผมคนหนึ่งครับ ผมก็ไม่ได้ไปห้องมานานมาแล้วครับหลายปีแล้วครับ เพราะส่วนใหญ่เวลารวมๆกันก็จะมารวมที่พักผมไม่ก็ไปรวมบ้านช่องอีกคนหนึ่งครับ ทีมงานรถกระบะรับจ้างยังอึ้งเลยครับ ว่ามันจะซื้ออะไรเข้ามาในห้องบานตะโก้มากมายขนาดนี้ครับ ดีที่มันยังพอจะรู้ตัวบ้างครับ เก็บข้าวของใส่กล่องไว้อย่างดีเลยครับมันก็เลยทำให้ทีมรถกระบะรับจ้างขนย้ายกันสบายหน่อยครับ ถ้าวันไหนไม่มีทีมรถกระบะรับจ้างไปด้วยวันนั้นก็จะเหนื่อยครับ ก็จะกันอยู่ 2-3 คนครับบางคนยังไม่เก็บของเลยครับฮ่าๆๆ ก็ต้องไปช่วยมันเก็บของครับ งานรถกระบะรับจ้างแบบนี้เราไม่หวังกำไรครับ แต่เพื่อนเราก็ช่วยหาลูกค้าให้ทีมรถกระบะรับจ้างได้เหมืนกันนะครับ เพราะจำนวนมากเพื่อนผมจะทำงานบริษัทครับพนักงานก็จะมีย้ายเข้าย้ายออกกันอยู่เป็นประจำอยู่แล้วครับ เพื่อนฝูงผมมันก็จะบอกช่องทางมาให้ทีมรถกระบะรับจ้างของผมครับมาสั่งสนทนางานกันเอาหรือไม่เอาอันนี้อีกเรื่องหนึ่งครับ

รถรับจ้างขนของลืมครั้งแรก
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ก.ค. 05, 2018, 06:28 pm »
        ช่วงนี้ก็รับสายงานรถรับจ้างขนของกันให้วุ่นไปหมดเลยนะครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็ทำงานรถรับจ้างขนของกันไม่ได้หยุดเลยครับ ช่วงนี้ยังเป็นช่วงของการทำธุระเกี่ยวกับรถด้วยครับ ทีมงานรถรับจ้างขนของแต่ละทีมก็ต้องวิ่งงานรถรับจ้างขนของไปด้วย ไปต่อภาษีรถด้วย จัดการเรื่องรถเช็ครถกันอยู่ตลอดครับช่วงนี้ เมื่อหลายวันก่อนก็เครื่องปรับอากาศเสียไป1คันครับ พรุ่งนี้ก็ได้เวลาเข้าซ่อมสักทีครับ ร้อนกันมาหลายวันครับ เรื่องรถทีมรถรับจ้างขนของไม่ดูไม่ได้เลยครับ ของเลี้ยงชีพของทีมรถรับจ้างขนของครับ ยิ่งถ้าขับไปชนอะไรแล้วรถของทีมรถรับจ้างขนของต้องไปอยู่อู่หลายวันอันนี้ยิ่งแย่เข้าไปใหญ่ครับ ตอนนี้ก็เอาแน่เอานอนอะไรกับสภาพอากาศไม่ได้เลยครับ ทีมรถรับจ้างขนของทำงานกันอยู่ดีๆฝนตกลงมาเฉยเลยครับ วันนั้นเข้าไปทำงานรถรับจ้างขนของในตึกก็พวกงานย้ายเอกสารทั่วๆไป ทีมรถรับจ้างขนของทำกันอยู่ประจำอยู่แล้วครับ ด้วยความที่เอกสารมันมีบานตะเกียงมากครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็อยู่ในตึกกันค่อนข้างที่จะนานครับ ก่อนเข้าตึกแดดจ้าฟ้าสว่าง ขนของออกมาเท่านั้นละครับพื้นที่เยแห้งๆตอนนี้มีน้ำขังทีละน้อยๆทีมรถรับจ้างขนของจอดรถเอาไว้ที่หน้าอาคารด้วย เพราะตึกที่ทีมรถรับจ้างขนของไปขนย้ายมันไม่มีที่จอดรถยนต์ในร่มครับก็ได้แต่รอต่อไปครับ
        เดือนๆหนึ่งทีมรถรับจ้างขนของต้องวิ่งงานรถรับจ้างขนของกันเกือบๆร้อยงานครับ ถ้าวิ่งงานรถรับจ้างขนของได้กิ่งก้อยก็เตรียมตัวขาดทุนกันเลยครับ เมื่อวานก็มีเรื่องต้องเวลาอยู่ไม่นานครับ เพราะทีมรถรับจ้างขนของดันไปลืมของลูกค้าเอาไว้ในรถครับ เป็นโคมไฟอ่านหนังสือตัวเล็กๆ 1 ตัวครับ ผู้ใช้บริการมานึกได้เอาตอนที่ทีมรถรับจ้างขนของกลับจะจบงานรถรับจ้างขนของคิวสุดท้ายพอดีครับ ลูกค้าที่เราลืมเอาโคมไพลงให้จากรถยนต์ครับ ทีมรถรับจ้างขนของได้รับแจ้งจากลูกค้าก็หากันใหญ่เลยครับ มันก็ไปหลงอยู่ท้ายรถจริงๆครับ แล้วด้วยความที่ปลายทางงานรถรับจ้างขนของคิวสุดท้ายกับ ปลายทางงานรถรับจ้างขนของคิวแรกมันห่างกันหลายสิบกิโลครับ เหมือนทีมรถรับจ้างขนของขับข้ามจังหวัดเลยครับ จริงๆลูกค้าไม่ต้องการให้คืนวันนั้นเลยเพราะผู้ซื้อทราบดีว่าทีมรถรับจ้างขนของอยู่ค่อนข้างที่จะไกลมาก แต่ทีมรถรับจ้างขนของต้องการให้จบเรื่องวันนั้นเลยครับ ทีมงานรถรับจ้างขนของก็บ่ายหน้าไปปลายทางงานรถรับจ้างขนของคิวแรก กว่าจะไปถึงก็มืดแล้วครับทีมรถรับจ้างขนของต้องรบกวนให้ผู้ซื้อมารับของให้ทีมรถรับจ้างขนของอีกครับ ที่ตกลงใจมาหาลูกค้าเลยเพราะ

รถรับจ้างขนของย้ายกันเยอะ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ส.ค. 10, 2018, 03:36 pm »
        ไม่ได้เจอกันนานเลยนะครับกับทีมรถรับจ้างขนของ ช่วงนี้จับต้นชนปลายไม่ถูกมากครับชีวิดการทำงานรถรับจ้างขนของ มีงานรถรับจ้างขนของหลายอย่างเลยที่ทีมรถรับจ้างขนของต้องเข้าไปทำครับ ถึงแม้ว่าเดือนนี้ช่วงต้นเดือนของเดือนนี้ งานรถรับจ้างขนของจะดูซบเซาลงไปอย่างผิดปกตินะครับ แต่ก็อาจจะเป็นเพราะว่ามีวันหยุดยาว ใกล้ๆกันด้วยละมั้งครับ มันเลยทำให้ลูกค้าตัดสินยากเวลาที่จะใช้บริการทีมรถรับจ้างขนของครับ งานรถรับจ้างขนของช่วงนี้เงียบจริงๆครับ ถามเพื่อนๆในวงการเดียวกันก็บอกว่าเงียบมากๆครับ สงสัยจะเตรียมตัวไปเที่ยวกันอยู่ครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็ขอให้เดินทางกันได้อย่างเสถียรนะครับ ช่วงนี้ฝนตกหลายพื้นที่ด้วย ก็ระมัดระวังในการขับหรือขี่ให้เยอะๆนะครับ พูดถึงเรื่องงานรถรับจ้างขนของที่น้อยแล้ว เมื่อวันก่อนไปเจออยู่งานหนึ่งครับ มันเลยทำให้ทีมรถรับจ้างขนของเข้าใจว่าคำว่าน้อยมากของแต่ละมันไม่เท่ากันครับ วันนั้นทีมรถรับจ้างขนของก็ไปวิ่งงานรถรับจ้างขนของตามปกติเลยครับ ดูจากตารางงานรถรับจ้างขนของแล้วทีมรถรับจ้างขนของมีงานรถรับจ้างขนของเข้ามาให้ได้ทำแค่ 1 งานครับ ลูกค้าก็แจ้งกับทีมรถรับจ้างขนของว่าของนิดหน่อยมีแต่เสื้อผ้า อยู่กับเพื่อนแค่ 2 คน ลูกค้าก็แจ้งว่าเอาทุกอย่างใส่ถุงไว้หมดแล้วครับ
         ทีมรถรับจ้างขนของไปกัน 2 คนครับ พอทีมรถรับจ้างขนของไปถึงที่ห้องของลูกค้าก็ต้องตกใจครับ ภาพที่เห็นมันเป็นกองถุงเสื้อขนาดกลางๆที่วางอยู่เรียงรายเลยครับ เพื่อนอีกคนของลูกค้าก็เป็นหญิงงามเหมือนกันครับ ซึ่งเสื้อผ้าและข้าวของเครื่องใช้เยอะกันมากๆครับ เยอะขนาดนี้ที่ว่ามันสามารถอัดเข้าไปท้ายรถของทีมรถรับจ้างขนของได้จนเต็ม ทีมรถรับจ้างขนของใช้เวลาขนกันอยู่นานมากพอประมาณครับ ยังดีที่คอนโดของผู้ซื้อมีลิฟต์ขนย้ายครับ ไม่อย่างนั้นถ้าขนขึ้นลงชั้น 5 ทีมรถรับจ้างขนของได้เหนื่อยตายก่อนเป็นมั่นเป็นเหมาะครับ คำว่าถมหรือน้อยของแต่ละคนไม่เท่ากันจริงๆครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็ไม่ได้เช็ครูปภาพให้ดีเสียก่อนครับ เหนื่อยล้ากันเลยครับถ้ารู้ว่ายเยอะขนาดนี้จะเอาทีมรถรับจ้างขนของไปเพิ่มอีกซัก 1 คนครับ บางคนบทจะน้อยก็น้อยจนเกิดไปครับ อย่างวันนี้มีงานรถรับจ้างขนของแบบด่วนเข้ามา ผู้ซื้อก็ให้ทีมรถรับจ้างขนของเข้าไปขนของเหมือนงานปกติทั่วไปครับ ไม่มีพวกเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเขื่องให้ทีมรถรับจ้างขนของได้ขนย้าย พอทีมรถรับจ้างขนของไปถึงที่ก็ก็เห็นกองของอยู่กองหนึ่งครับ ก็ขนขึ้นรถกันไปครับ ใช้เวลายังไม่ถึง 5 นาทีเลยครับ ก็เลยเดินไปถามผู้ใช้บริการว่าของที่เหลืออยู่ที่ไหน ผู้ใช้บริการก็บอกว่ามีอยู่แค่นั้น ทีมรถรับจ้างขนของก็เลยเดินมาดูที่ที่วางของอีกครั้งครับ คือจะดูให้แน่ใจว่ามันหมดแล้วจริงๆครับมีลังกระดาษอยู่ 5 ลัง หมอนข้าง 1 ใบ ชุดเครื่อง 1 ชุด แค่นั้นเลยครับ น้อยนิดจริงๆ
รถรับจ้างขนของ : http://www.รถกระบะรับจ้าง.com/รถรับจ้างขนของ/

รถรับจ้างขนของรอวันนี้มานาน
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ส.ค. 30, 2018, 04:30 pm »
           ความเข้าใจผิดเป็นบ่อเกิดอะไรหลายอย่างนะครับ คำถามก็จะตามาอย่างตรึมมากมายครับ อย่างวันนี้ครับ ทีมรถรับจ้างขนของเตรียมตัว เตรียมงานรถรับจ้างขนของมาเป็นอย่างดีครับ เส้นทางทีมรถรับจ้างขนของก็วางเอาไว้หมดแล้วครับ หลังจากที่ทีมรถรับจ้างขนของประชุมงานรถรับจ้างขนของก็ใช้เวลาไม่มากครับ เพราะทุกคนต้องรีบไปทำงานรถรับจ้างขนของครับ ก็แยกย้าย ทีมรถรับจ้างขนของไหนมีใครไปเส้นทางไหนก็ได้รู้กันแล้วครับ ทีมรถรับจ้างขนของของผมออกเป็นทีมสุดท้ายครับ ก่อนออกจากอู่รถลูกค้าก็โทรศัพท์มาถามกับทีมรถรับจ้างขนของงานรถรับจ้างขนของว่าถึงไหนแล้ว ทีมรถรับจ้างขนของก็เช็คคิวครับปรากฏว่าคิวงานรถรับจ้างขนของท่านนี้ มันเป็นของพรุ่งนี้ครับ ฉะนั้นวันนี้เวลาที่ลูกค้าอยากจะได้ ทีมรถรับจ้างขนของไม่สามารถ ไปให้บริการได้เป็นแม่นมั่นครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็สืบไปสืบมาดูจากข้อความที่ยืนยันการขนย้าย ผู้ซื้อระบุวันที่ไม่ถูกต้องครับ จริงๆลูกค้าตั้งใจที่จะย้ายวันพฤหัสบดีครับ แต่ดันมาระบุวันที่ของวันศุกร์ โดยผู้ซื้อเองก็ไม่รู้ตัวครับ มันเลยทำให้วันนี้ทีมรถรับจ้างขนของต้องหาเวลาใหม่ลงให้ลูกค้าครับ กว่าจะหาเวลาที่ลงตัวได้ ก็ใช้เวลาพอสมควรครับ
         ดีที่ทีมรถรับจ้างขนของหลายๆทีมวันนี้ทำเวลากันได้ดีครับ เลยมีเวลาเหลือพอที่จะเข้าไปให้บริการลูกค้าท่านนั้นครับ ก็จบสวยกันไปครับวันนี้แต่ช่วงเช้าทีมรถรับจ้างขนของยิ่งเลยครับ เพราะต้องทำเวลากันมากพอสถานประมาณครับ แต่ทีมรถรับจ้างขนของจะโซนกันมาดีครับ บางทีต้องมีวิ่งสลับงานกันบ้าง แต่ก็ไม่เป็นตัวปัญหาอะไรครับ ถ้าเกิดว่าทำแล้วเร็วขึ้นทีมรถรับจ้างขนของก็จะสลับครับ เพราะบางทีอาจจะไปติดหน้างานกันครับ อย่างบางวัน ทีมรถรับจ้างขนของต้องไปถอดเครื่องซักผ้าให้ลูกค้าที่เป็น ผู้หญิง หรือเอาหิ้งพระลงให้ผู้ซื้อ เพราะมันอยู่สูง ลูกค้าก็สูงอายุแล้วครับ ทำให้ทีมรถรับจ้างขนของต้องเสียเวล่ำเวลาตรงนั้น หรือถ้าเตียงบางเตียงถอดยากเกินเวลาที่ทีมรถรับจ้างขนของคาดคะเนเอาไว้การสลับงานจะเกิดขึ้นครับ แต่เส้นทางก็จะเปลี่ยน เวลาทีมรถรับจ้างขนของขับรถเลยต้องทำเวลาให้ดีครับ ไม่อย่างนั้นจะไม่ทันงานไหนเลยครับ หลายวันนี้ทำงานรถรับจ้างขนของกันสนุกเลยครับ มีงานรถรับจ้างขนของให้ทีมรถรับจ้างขนของได้วิ่งงานกันตลอดหลายวันที่ผ่านมาครับ ได้มีงานรถรับจ้างขนของวิ่งซักทีครับหลังจากที่อดอยากปากแห้งกันมานานเป็นอาทิตย์ครับ ช่วงนี้ก็เป็นช่วงที่ทีมรถรับจ้างขนของจะทำกำไรได้มากที่สุดครับ ทั้งวิ่งงานรถรับจ้างขนของทั้งรับผู้ซื้อ มือพันกันไปหมดแล้วครับ
รถรับจ้างขนของ : http://www.รถกระบะรับจ้าง.com/รถรับจ้างขนของ/

รถกระบะรับจ้างย้ายคอนโดหนีไฟ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พ.ย. 28, 2018, 01:56 am »
          มาแล้วๆ หายไปหลายวันเลยครับ ช่วงนี้งานรถกระบะรับจ้างยุ่งมากๆครับ ด้วยความที่สิ้นเดือนแบบนี้แล้วงานรถกระบะรับจ้างยังกระแบะมืออยู่ทีมรถกระบะรับจ้างต้องหางานรถกระบะรับจ้างเข้ามาเพิ่มครับ ทีมรถกระบะรับจ้างต้องรับงานให้มันมากขึ้นครับ หลายวันนี้ทีมรถกระบะรับจ้างก็รับงานช่วงกลางคืนกันเลยครับ คอนโดไหนให้ย้ายได้ตอนค่ำทีมรถกระบะรับจ้างรับหมดเลยครับ งานรถกระบะรับจ้างเล็ก งานรถกระบะรับจ้างใหญ่ทีมรถกระบะรับจ้างรับทำหมดเลยครับ ตอนนี้ทีมรถกระบะรับจ้างต้องเน้นที่จำนวนเป็นสำคัญครับ ขอให้ได้งานรถกระบะรับจ้างเยอะไว้ก่อนครับ ตอนนี้ทีมรถกระบะรับจ้างทุกทีมได้ออกงานกันหมดครับ ทีมรถกระบะรับจ้างของผมก็จะพิเศษหน่อยครับ เพราะมีคนขับรถได้ถึง 2 คนครับเพราะผมต้องคอยรับงานด้วยครับก็เลยไม่สามารถเป็นคนขับได้ครับ ช่วงนี้ทีมรถกระบะรับจ้างสลับงานรถกระบะรับจ้างกันยุ่งวุ่นวายเลยครับ ใครเสร็จก่อนใครเสร็จหลังต้องแจ้งกันไว้ครับ เพื่อว่างานไหนใครใกล้ วิ่งกันไปได้ก็ไปครับ ช่วงนี้จะใช้สมองแยะเป็นพิเศษครับ ทีมรถกระบะรับจ้างต้องมีแผนที่อยู่ในหัวกันทุกคนครับ แล้วที่สำคัญแผ่นที่นั้นต้องเป็นแผ่นที่เดียวกันด้วยครับ ถึงจะคุยกันรู้เรื่องครับ
         งานรถกระบะรับจ้างคิวแรกไปเริ่มกันที่ที่พักอาศัยหลังหนึ่งเลยครับ เรื่องของเรื่องสาเหตุที่ลูกค้าต้องย้ายห้องไป เพราะว่าห้องข้างดันเกิดไฟไหม้ครับ แต่คือคนที่อยู่ไม่เป็นอะไรครับ คนบนตึกก็อยู่กันลำบากเหมือนกันครับ เพราะกลิ่นมันยังอยู่เป็นอาทิตย์ครับ ซึ่งผู้ใช้บริการก็ทำงานอิสระครับ ซึ่งต้องทำงานอยู่ที่ห้องตลอดเวลาก็เลยต้องย้ายไปอยู่ที่ห้องภคินีแทนครับก็เลยมาจ้างทีมรถกระบะรับจ้างให้ไปย้ายห้องให้ไม่ยืนยาวครับ ตอนทีมรถกระบะรับจ้างเข้าไปยังได้กลิ่นไหฉุนขึ้นจมูกเลยครับ ก็สมควรที่จะย้ายหนีไปชั่วครั้งชั่วคราวครับทีมรถกระบะรับจ้างคิดว่าอยู่แบบนี้ไม่มีสมาธิทำงานอย่างแน่นอนครับ เป็นไฟไหม้ที่หนักเหมือนกันครับ เพราะทีมรถกระบะรับจ้างเห็นคราบเขม่าควันไฟตั้งแต่เห็นตัวตึกแล้วครับ ตอนนี้เจ้าของห้องนี้ก็ยังไม่มารับผิดชอบอะไรครับ ต้นสายปลายเหตุที่ลูกค้าสนทนาให้ทีมรถกระบะรับจ้างฟังก็คือแอบจุดธูปเทียนไหว้พระในห้องครับ ซึ่งมันเป็นกฎข้อห้ามครับ คือคอนโดไม่ได้ขัดขวางไหว้พระนะครับ แต่ห้ามจุดไฟครับ ห้องอื่นก็ทำตามกันดีครับ มีห้องนี้ละครับที่ไม่ทำ ไหว้พระก่อนที่จะออกจากห้องครับ แต่ลืมดับเทียนกับเปิดหน้าต่างไว้อีกครับมีไฟมีลมทุ่มเทกันเข้าไปดีที่คนที่อยู่ตึกตรงข้ามมองเข้ามาพอดีครับ ไม่อย่างนั้นเรื่องมหาครับ ตอนนี้เหมือนว่าเจ้าของห้องกำลังหนีหายอยู่ครับไม่ยอมเข้ามารับผิดชอบ ทิ้งข้าวของไว้ในห้องเต็มไปหมดครับ ทีมรถกระบะรับจ้างเจาะจงเจอเจ้าของตึกเห็นว่าจะให้ทีมรถกระบะรับจ้างมาขนไปทิ้งเสียเลยครับ
รถกระบะรับจ้าง : http://www.รถกระบะรับจ้าง.com

ทีมรถรับจ้างขนของถึงเวลาว่าง
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ม.ค. 11, 2019, 05:08 pm »
        ตั้งแต่เริ่มเปิดปีใหม่มา ทีมรถรับจ้างขนของยังไม่รู้สึกถึงความหนาวเย็นใดๆเลย ผิดกับปีที่แล้วที่มันเริ่มจะหนาวก่อนปีใหม่แล้ว พอหลังปีใหม่ก็ยังหนาวต่อกันอีกซักระยะหนึ่งแล้วก็หมดไปครับ ซึ่งมันก็เป็นผลดีกับงานรถรับจ้างขนของของทีมรถรับจ้างขนของด้วย เพราะอากาศเย็นๆมันทำงานรถรับจ้างขนของได้สุขสบายกว่าอากาศร้อนยู่แล้วครับ ไม่แน่ใจวาตอนนี้บ้านเรามันอยู่ในฤดูอะไร เพราะหงอว่าถ้าหน้าหนาวอากาศยังหนาวขนาดนี้หน้าร้อนที่บ้านเราอาจจะมีข่าวร้อนตายได้ครับ งานรถรับจ้างขนของช่วงนี้ก็ไม่ค่อยจะมีเข้ามาเท่าไหร่ครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็ต้องทำใจครับ เพราะว่ามันเป็นช่วงที่เพิ่งเปิดปีมาครับ งานรถรับจ้างขนของก็จะซบเซา คนก็จะยังไม่ย้ายที่อยู่กันมาเท่าไหร่ครับ เมื่อวานงานรถรับจ้างขนของไม่มีเลยครับ ตั้งเช้าไปจนถึงเที่ยงครับ แจ้งกับทีมรถรับจ้างขนของทั้งหมดแล้วว่าวันนี้งานรถรับจ้างขนของไม่น่าจะ แต่ปรากฏว่า งานรถรับจ้างขนของมันดันมาเข้าหลังเที่ยงครับ ดีที่ทีมรถรับจ้างขนของของผมน้องๆมันไม่ได้ออกไปไหนกันครับ ก็เลยเข้ามารับงานรถรับจ้างขนของได้ครับ
         งานรถรับจ้างขนของที่ว่างานรถรับจ้างขนของคิวแรกทีมรถรับจ้างขนของไปย้ายพวกพัดลม กับ ตู้เย็นครับ เป็นของ 2 ชิ้นเท่านั้นครับ แต่ระยะทางเคียงหน่อยครับ งานรถรับจ้างขนของคิวนี้ค่อนข้างเสี่ยงโชคครับฮ่าๆๆ เพราะลูกค้าไม่ค่อยจะรับสายโทรศัพท์เท่าไหร่ครับ แล้วมันเป็นงานด่วนก็แน่นอนว่าไม่ต้องมีการมัดจำเงินล่วงหน้าใดๆ ทีมรถรับจ้างขนของก็ต้องไปวัดดวงเอาครับ หวังแค่ว่าลูกค้าจะไม่ยกเลิกกลางทางเท่านั้นเป็นพอครับ งานรถรับจ้างขนของคิวแรกช่วงแรกทีมรถรับจ้างขนของอาจจะต้องระทึกขวัญหน่อย แต่ทีมรถรับจ้างขนของก็ผ่านไปได้ด้วยดีครับ ผู้ซื้อเข้าประชุมอยู่จำเป็นต้องปิดโทรศัพท์ครับ งานรถรับจ้างขนของคิวที่ 2 อันนี้ทีมรถรับจ้างขนของต้องไปขนย้ายพวกอุปกรณ์ในร้านกาแฟครับ แต่ไม่มีพวกเฟอร์นิเจอร์นะครับ เป็นพวกอุปกรณ์เล็กๆน้อยๆครับ อันนี้ก็งานรถรับจ้างขนของที่เข้ามาด่วนอีกเช่นกันครับ เพราะรถที่ผู้ใช้บริการติดต่อไว้ ไม่ไปตามนัดครับ ลูกค้าก็เลยต้องหาทีมรถรับจ้างขนของทีมใหม่ครับ ก็มาได้ทีมรถรับจ้างขนของของเราพอดีครับ จะว่าเป็นโชคดีของทีมรถรับจ้างขนของก็ได้ครับ งานนี้ของเพียบอยู่เหมือนกันครับ เนื่องจากว่ารู้ค้าย้ายไปทั้งร้านเลยครับ พวกของใหญ่ๆ ใช้ 6 ล้อไปก่อนเที่ยวหนึ่งครับ เมื่อวานงานรถรับจ้างขนของก็ไปจบที่ 2 คิวครับ ทีมรถรับจ้างขนของพยายามจะหาให้ได้แยะที่สุดครับ แต่กว่าจะจบทั้ง 2 คิวมันก็ค่ำๆแล้วครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็เลยไปต่อไม่ได้ครับ

รถกระบะรับจ้างขนของวันจ่ายตรุษจีน
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ก.พ. 05, 2019, 11:42 pm »
          เข้าสู่ช่วงเทศกาลอีกแล้ว วันจ่าย วันไหว้ วันตรุษจีน เมื่อวานไว้ไหว้ ทีมรถกระบะรับจ้างก็ไม่ได้ไหว้ครับ เพราะไทยแท้กันทุกคันฮ่าๆๆ แต่ไปบ้านไหนเขาก็แจกกับข้าวกันหมดเลยนะครับ เมื่อวานทีมรถกระบะรับจ้างบอกได้เลยว่าฟรีทุกมื้อครับฮ่าๆๆ ช่วงวันจ่ายบอกเลยว่าคึกคักสุดๆ เป็นวันหยุดด้วยครับ งานรถกระบะรับจ้างก็มีเข้ามาบานตะไทพอสมควร คือถ้าทีมรถกระบะรับจ้างขับผ่านห้างใหญ่ๆ ที่ขายของสดเยอะๆ พ่อค้าแม่ค้าน่าจะรู้จักกันดี ทีมรถกระบะรับจ้างไม่ต้องไปไหนเลยครับ รถมันจะติดมากครับ ทีเพื่อนผมมันยังพร่ำบ่นเลยครับว่าไม่มีที่จอดรถเลย วนหาที่จอดรถอยู่ 1 ชั่วโมงเต็มๆ วนกันจะเวียนหัวครับ คือวันแบบนี้ทีมรถกระบะรับจ้างจะโดนจ่ายให้ไปขนย้ายอยู่บ่อยครับ แต่ด้วยความที่ทีมรถกระบะรับจ้างรู้สภาวการณ์ครับว่ารถข้างในมันจะติดและไม่มีที่ให้จอดรถของทีมรถกระบะรับจ้างอย่างแน่นอนครับ ส่วนใหญ่งานอย่างนี้ทีมรถกระบะรับจ้างจะปัดไปครับ เพราะมันใช้เวลานอน ขนย้ายไม่เท่าไหร่ครับ แต่ทีมรถกระบะรับจ้างต้องไปเสียเวลารอมากกว่าครับ เรื่องเวลาเป็นเรื่องโตสำหรับงานรถกระบะรับจ้างมากครับ ถ้าทีมรถกระบะรับจ้างต้องรอจนเสียงานคิวอื่นมันจะไม่ดีเอาครับ
         เมื่อวันหยุดที่ผ่านมา งานรถกระบะรับจ้างเข้ามาค่อนข้างเยอะครับ งานรถกระบะรับจ้างที่จองไว้มีอยู่ 3 งานครับ แต่งานรถกระบะรับจ้างที่มาด่วนๆก็มีเข้ามา 2 งานครับ งานรถกระบะรับจ้างคิวแรกเริ่มกันสบายๆก่อนครับ งานรถกระบะรับจ้างคิวแรกนี่งานด่วนเลยครับ 8 โมงเช้า ทีมรถกระบะรับจ้างเกือบจะไปไม่ทันครับ เพราะในทีมรถกระบะรับจ้างไม่มีใครคิดว่างานรถกระบะรับจ้างจะเข้าเช้าครับ ก็เลยตื่นกันช้าหน่อย งานรถกระบะรับจ้างคิวแรกทีมรถกระบะรับจ้างแต่ไปย้ายรถเครื่องครับ แต่คันโค่งหน่อยครับ ไม่ถึงขั้นบิ๊กไบค์ น้ำหนักเต็มเอาเรื่องเหมือนกันครับ งานรถกระบะรับจ้างคิวที่ 2 อันนี้ทีมรถกระบะรับจ้างไปย้ายคอนโดครับ งานนี้ก็ไม่หนักมาครับด้วยความที่คอนโดนี้มีเฟอร์นิเจอร์ให้พร้อมแล้วครับ ผู้ซื้อตอนย้ายมาอยู่ก็เลยไม่ต้องเอาอะไรมาเป็นกองครับ ที่เยอะส่วนใหญ่จะคือเสื้อผ้าครับ แต่ห้องใหม่ที่ก็ต่างกันเลยครับ เพราะว่าห้องนี้ลูกค้าซื้อมาได้มาแต่ห้องเปล่าๆครับ รอย้ายเฟอร์นิเจอร์เข้าครับคิดว่าตอนนี้ผู้ซื้อคงต้องนอนพื้นกันไปก่อนครับ ดีที่ยังมีพัดลมให้ใช้งานครับ งานรถกระบะรับจ้างคิวที่ 3 อันนี้ทีมรถกระบะรับจ้างต้องไปขนย้ายตู้เย็นครับ อันนี้ก็งานด่วนเหมือนกันครับ พอดีว่าต้นทางมันอยู่ใกล้ๆพอดีครับ ลองคิดเรื่องเวลาแล้วทีมรถกระบะรับจ้างน่าจะไปทันงานรถกระบะรับจ้างคิวที่ 4 ครับ ก็เลยรับงานกัน เป็นตู้เย็นขนาดกลางๆค่อนไปทางมหึมาครับ ส่วนงานรถกระบะรับจ้างคิวที่ 4 และ 5 อันนี้ย้ายห้องธรรมดาเลยครับ ของไม่บานตะไทแต่ลุ้นมากหน่อยครับ เพราะว่าหอเข้าไม่ให้เข้าเกิน 6 โมงเย็นครับ