thainewspost

เปิดโลก e-commerce Shopping กล้วยๆ กับ Lazada

เปิดโลก e-commerce Shopping กล้วยๆ กับ Lazada
« เมื่อ: ธ.ค. 06, 2018, 09:06 am »
เรื่องราวของโลกออนไลน์ดูจะไม่ใช่เรื่องสดใหม่อีกต่อไปจ้ะ ด้วยเหตุว่ายุคนี้สมัยนี้ไม่ว่าจะเบือนหน้าไปทางไหน สิ่งที่พวกเราจะต้องพบเห็นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยก็คือ สื่อออนไลน์ การช้อปปิ้งออนไลน์ แม้แต่การดูละครยังสามารถดูย้อนไปแบบออนไลน์ไม่ต้องรีบเผ่นกลับไปอยู่บ้านมาเพื่อดูละครตอนจบเสมือนสมัยเก่า และก็ที่ล้ำสุดตอนนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายทอดสด หรือว่า Live สด นั่นเองค่ะ สิ่งที่เกิดขึ้นชี้ให้เห็นว่าโลกเราปรับปรุงเรื่องเทคโนโลยีไปๆมาๆกกว่าเมื่อสิบปีกลายแบบที่ใช้คำว่ามาหมายอย่างใหญ่โตเลยทีเดียวล่ะ ไม่เฉพาะเรื่องใดเรื่องหนึ่งจ้ะ แม้กระนั้นสำหรับวันนี้สิ่งที่พวกเราจะเอ๋ยถึงก็น่าจะเกิดเรื่องอะไรไปไม่ได้เว้นเสียแต่เรื่องที่ทำให้ชีวิตของเราง่ายขึ้นมากยิ่งกว่าก่อนหน้าเยอะ มันก็คือ การshoppingออนไลน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งช้อปปิ้งใน Lazada นั่นเองจ้ะ


ไม่ใช่ว่ามีแค่การช้อปปิ้งแค่นั้นที่ทำให้ชีวิตพวกเราง่ายมากขึ้น แต่หลากหลายเรื่องราว นวัตกรรมต่างๆทำให้ชีวิตเราง่ายดายมากยิ่งขึ้นในแต่ละด้าน แม้กระนั้นการช้อปปิ้งแบบออนไลน์จะก่อให้ชีวิตเราง่ายดายมากยิ่งขึ้นในทุกด้าน เนื่องจากการซื้อของแบบที่ไม่ต้องออกจากบ้าน ทำให้เราสมารถยนต์เอาในเวลาที่ต้องใช้เพื่อสำหรับในการเดินทางไปใช้ทำอย่างอื่นได้ การช้อปปิ้งออนไลน์ทำให้เราเอาเวลาการเดินตามหาร้านที่ถูกอกถูกใจไปทำอย่างอื่นได้ การช้อปปิ้งออนไลน์ทำให้พวกเราออมรายจ่ายสำหรับการเดินทาง และพวกเราสามารถเอาเวลาทั้งหมดทั้งปวงของเราที่เหลือจากการช้อปปิ้งมาใช้เพื่อสำหรับในการทำงานอันอื่น หรือทำกิจกรรมต่างๆได้มากขึ้น อย่างนี้ก็เลยเรียกว่าแค่ช้อปปิ้งใน Lazada ชีวิตก็ง่ายขึ้นในทุกด้านเลยล่ะค่ะ
นอกจากนี้แล้วการเลือกซื้อของต่างๆในห้างฯ ที่นี้เรายังได้รับส่วนลดมาก บางเวลาลดแล้วลดอีกค่ะ จนกระทั่งเกือบจะไม่ต้องจ่ายอย่างยิ่งจริงๆ กับสินค้าที่ได้รับเรียกว่าประสิทธิภาพคุ้มค่าคุ้มราคา และก็ที่สำคัญ จัดส่งไวไปถึงบ้านคุณอีกด้วย ใครจะรู้สึกว่าแค่คลิกครั้งเดียวเราก็เพลิดเพลินใจหายห่วงไม่ต้องรอไม่ค่อยสบายใจกับการจัดส่งผลิตภัณฑ์ ไม่ต้องรอหาเวลาออกไปจ่ายตลาดทั้งๆที่เวลานี้บางคนก็ยุ่งแสนยุ่ง หรือครั้งคราวไม่ต้องการที่จะอยากออกมาจากบ้านมาเจอกับมลภาวะแล้วก็การจราจร แม้กระนั้นทุกวันนี้เพียงแค่ตื่น จับโทรศัพท์แล้วกดเข้าไปที่เว็บไซต์ของ Lazada เพียงเท่านี้ทุกการจับจ่ายก็เป็นเรื่องที่ไม่ยากถางแล้วล่ะจ้ะ นับว่าเป็นรูปแบบชีวิตในสมัย 4.0 ก็ดูท่าจะไม่ผิดจ้ะ
ที่สำคัญ คือ Lazada เค้ายังมิได้เพียงแค่ให้ช้อปฯ แม้กระนั้นยังให้เราเป็นเจ้าของร้านได้ด้วยการสมัครเป็นเจ้าของร้านค้าออนไลน์แล้วนำผลิตภัณฑ์ของเราลงขายในเว็บไซต์ฯ พียงเท่านี้พวกเราก็สามารถเป็นเจ้าของร้านออนไลน์ในเว็บไซต์ยอดนิยมสำหรับในการช้อปปิ้งออนไลน์ โดยที่เราไม่ต้องเสียเงินลงทุนสำหรับในการเปิดหน้าร้านค้าเลยทีเดียวล่ะจ้ะ ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วเว้นเสียแต่เป็นผู้ซื้อแล้วยังสร้างรายได้ๆอีกด้วย และไม่จำเป็นต้องวิตกกังวลไปจ้ะว่าสินค้าของคุณจะอยู่ในหมดไหน แล้วพวกเราจะสามารถขายใน Lazada ได้หรือไม่ ด้วยเหตุว่าเราสามารถลงขายของ หรือว่าเปิดร้านค้าออนไลน์ไปพร้อมๆกับร้านมากอีกหลายร้านรวง ไม่ว่าสินค้าของเราจะเป็น กระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า หรือว่าอุปกรณ์ไฟฟ้า เครื่องใช้ในห้องครัวเรื่อง พูดง่ายๆว่าได้หมดสดชื่นด้วยเลยล่ะจ้ะ

โอกาสดีๆอีกทั้งช้อปปิ้งก็ง่าย เป็นเจ้าของร้านค้าก็ได้แบบงี้ เรามาดูกันหน่อยดีกว่าจ้ะว่า Lazada เป็นใครกันแน่มาจากไหน สำหรับร้านค้าออนไลน์แห่งนี้
Lazada เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์ม ในการช้อปปิ้งรวมทั้งวิธีขายสินค้าออนไลน์ จัดตั้งขึ้น เมื่อปี 2012 จนถึงกระทั่งวันนี้ ก็ร่วม 6 ปีมาแล้วในประเทศไทยค่ะ นอกเหนือจากนี้ ยังมีเปิดให้บริการใน Indonesia ประเทศฟิลิปปินส์ Singapore และก็เวียดนามอีกด้วย สำหรับเรื่องของสินค้ายังมีแบรนด์ผลิตภัณฑ์กว่า 3,000 แบรนด์ ให้บริการแก่ผู้บริโภคสูงถึง 560 ล้านคน ทั่วทั้งภูมิภาคกันเลยล่ะ โดยเหตุนั้นไม่แปลกใจจ้ะที่เราสามารถช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์ได้ทั้งปวง เพียงแค่กดเข้าไปในเว็บเท่านั้น
ยิ่งใหญ่ขนาดนี้แล้ว Lazada ยังมีความตั้งใจที่จะยกระดับการช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่านรูปแบบการจ่ายเงินจุดหมายปลายทาง และก็การจ่ายเงินที่หลากลหายแบบมากขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกแก่คนซื้อนั่นเองค่ะ โดยเหตุนี้แล้วไม่ว่าพวกเราจะเป็นผู้ช้อปปิ้ง หรือจะเป็นเจ้าของร้านก็ไว้วางใจหายห่วงเรื่องช้อปปิ้งได้เลยค่ะ