thainewspost

Belkin ตีตลาดให้ตรงจุดอย่าง เนื่องจากผู้นำด้านอุปกรณ์เสริมไอทีมีคู่แข่งขันไม่อดทนเท่าพวกเราจาก Belki

สำหรับการที่ยกขึ้นมาเป็นหัวหน้าในสายธุรกิจใดได้นั้น นับว่าเป็นเรื่องสุดหินของบริษัทในยุคนี้อย่างยิ่งจริงๆ เพราะเหตุว่าไม่ว่จะเป็นธุรกิจไหนก็ดูเหมือนถึงจุดอิ่มตัวแล้วก็มีบริษัทยักษ์ใหญ่ครอบครองตลาดเป็นเจ้าถิ่นกันอยู่แล้วทั้งนั้น แม้กระนั้นไม่ว่าการตีตลาดจะยากแค่ไหน ก็ดูอย่างกับว่าองค์กรอย่าง Belkin จะมองเห็นโอกาสอยู่ในวิกฤติได้เสมอจ้ะ เพราะสำหรับยุคนี้นั้น อาจจะไม่มีใครที่ไม่รู้เบลกิ้นที่เป็นผู้นำตลาดด้านเครื่องไม้เครื่องมือเทคโนโลยีสารสนเทศ และก็อุปกรณ์ไฟฟ้าที่เดียวกับโลกไอที ประเภทว่ามีทุกสายสินค้าที่ครอบคลุมโลกยุคใหม่ได้แบบสุดๆค่ะ


Belkin สุดยอดนวัตกรรมทางด้านอุปกรณ์เสริมไอที ที่ช่วยให้คุณปลอดภัยมากขึ้น


ซึ่งจำเป็นต้องยอมรับเลยว่า Belkin นั้นมาถูกทางสุด ๆ ในยุคนี้Smart Phoneถือเป็นทั้งหมดทุกอย่างบนโลกใบนี้ ซึ่งขณะที่แบรนด์ใหญ่ๆต่างแข่งขันกันสร้างสินค้าไอทีต่างๆที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้า แล้วก็แย่งส่วนแบ่งการตลาดในด้านผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน ไอแพด แลปท็อป แล้วก็วัสดุอุปกรณ์อื่นๆนั้น Belkinกลับกลายเสือซุ่มที่มุ่งตีตลาดเพื่อประดิษฐ์เครื่องมือที่จะสามารถซัพพอร์ตแนวทางการทำงานของเครื่องมือเครื่องใช้เหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นเต้าเสียบ ที่ชาร์จโทรศัพท์ สายดาต้า หรือแม้แต่Power bank
เรียกได้ว่าเป็นการเดินธุรกิจที่ฉลาดสุดๆอย่างยิ่งจริงๆ เพราะว่าในช่วงเวลาที่ลูกค้าทุกคนต่างใช้สมาร์ทโฟนและผลิตภัณฑ์ไอทีที่มีแบรนด์แตกต่าง แม้กระนั้นไม่ว่าจะเป็นลูกค้าผลแอปเปิ้ล ซัมซุง ไม่ว่าจะใช้ iOSหรือแอนดรอยด์ ทุกคนก็สามารถใช้ความช่วยเหลือเกื้อกูลณ์ของ Belkin ทั้งหมด ซึ่งแน่นอนว่า เหล่านักการตลาดแล้วก็นักพัฒนาสินค้าของ Belkin ย่อมไม่ยอมให้ลูกค้าของแบรนด์ใดแบรนด์หนึ่งหลุดลอดไปอย่างแน่แท้
แม้ว่าลูกค้าสมาร์ทโฟนรวมทั้งวัสดุอุปกรณ์ไอทีต่างๆจะนิยมใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าของยี่ห้อตัวเองเท่านั้น แต่ก็มีไม่น้อยที่ต้องการทดลองเลือกใช้ยี่ห้ออื่นดูบ้าง โดยท่ามกลางการเสี่ยงของตลาดไอทีที่ทุกคนต่างกลัวที่จะเจอของที่ไม่ใช่ของจริงกันนั้น ผลิตภัณฑ์ของเบลกิ้นก็สามารถเข้าถึงผู้ซื้อได้ เนื่องจากว่าด้วยราคาพอดีเป๊ะที่ไม่แพงจนกระทั่งเกินความจำเป็นนี้ ทำให้เครื่องมือของเบลกิ้นได้รับความวางใจจากลูกค้า แถมยังสามารถหาซื้อได้สบายตามร้านค้าไอทีทั่วๆไปอีกด้วย
ถ้าหากกล่าวถึงในเหล่าสินค้าทั้งสิ้นของเครื่องมือซัพเพียงพอร์ทแบรนด์นี้นั้น สายสินค้าที่ได้รับความนิยมเยอะที่สุดนั้น เห็นจะเป็นพาวเวอร์แบงค์ซึ่งสามารถตอบโจทย์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างมากค่ะ โดยพาวเวอร์แบงค์ของเบลกิ้นนั้น มีปริมาตรของแบตเตอรี่ที่ 10,000 มิลลิแอมป์ แถมในแบบใหม่ๆที่ออกมานี้ ยังสามารถจ่ายไฟฟ้าออกได้ถึงสองทาง รวมทั้งสามารถรองรับอุปกรณ์เครื่องใช้ไอทีได้นานัปการ ไม่ว่าจะเป็นพวกไอแพด ไอโฟนทุกรุ่น ซึ่งแม้จะดูราวกับว่าทำออกมาเพื่อเอาใจสาวกลูกแอปเปิ้ลเป็นพิเศษ แต่สินค้าสำหรับเครื่องใช้ไม้สอยยี่ห้ออื่น เบลกิ้นก็สามารถจัดให้ได้ด้วยเหมือนกันจ้ะ
ซึ่งจำเป็นต้องขอบอกเลยว่า ในด้านของTechnologyที่จะช่วยปรับชีวิตของลูกค้าผู้ใช้วัสดุอุปกรณ์เทคโนโลยีสารสนเทศง่ายดายมากยิ่งขึ้นนั้น เบลกิ้นยังไม่หยุดการพัฒนาลงกล้วยๆค่ะ มองเห็นได้จากของใหม่ด้านไอทีแบบใหม่ๆที่ผลิตออกมาสนองตอบลูกค้าได้อย่างสม่ำเสมอ เช่น สำหรับสายชาร์จไฟเตอปรี่เครื่องไม้เครื่องมือเทคโนโลยีสารสนเทศนั้น นอกจากจะมั่นอกมั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้ของที่มีคุณภาพแล้ว ที่ชาร์จแบตแบบใหม่เป็นต้นว่าที่ชาร์จไร้สายที่ผู้ใช้สามารถวางชาร์จบนแทนได้แบบไม่ต้องเสียงปลั๊ค ซึ่งนับว่าเป็นเครื่องมือที่ปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ที่มักมีการใช้งานสมาร์ทโฟนอยู่เป็นประจำแม้จะอยู่ในที่ช่วงเสียบปลั๊กชาร์จอยู่ก็ตาม
หรือแม้แต่เครื่องใช้ไม้สอยอย่างปลั๊กต่อที่ดูราวกับว่าเป็นอุปกรณ์เครื่องใช้กระแสไฟฟ้ากล้วยๆนั้น Belkin ก็ยังสามารถพัฒนาให้มีความมากมายที่จะตอบสนองในทุกด้านของการใช้ง่าย เหมือนกันกับดาต้าพอร์ตที่ตอนนี้มีสายปลั๊กไฟที่มีหัวหลายแบบ มีเมมโมรี่การ์ดหลายขนาด โดยถ้าเกิดมีดาตาพอร์ตของเบลกิ้นเพียงแค่ชิ้นเดียว ก็จะสามารถใช้ได้อย่างสะดวกสบายมากเพิ่มขึ้น แถมยังสามารถทำงานได้คล่องแคล่วขึ้นอีกด้วยค่ะ
ผู้คนจำนวนมากคงจะมองเห็นได้ว่า วัสดุอุปกรณ์ของ Belkin นั้น มีให้เลือกมายมายมากมาย แล้วก็มีมาตรฐานคุณภาพที่ดียอด แม้กระนั้นอย่างไรก็ตามก็จำต้องอยู่ในข้อแม้ที่ว่า ของที่คุณเลือกใช้ควรเป็นของจริงอย่างแน่นอน ซึ่งจะต้องบอกเลยว่าปัจจุบันนี้มีผลิตภัณฑ์เลียนแบบออกมาขายกันเยอะมากค่ะ ด้วยเหตุผลดังกล่าว หากจะลงทุนซื้ออุปกรณ์ทั้งที เลือกร้านที่ไว้ใจได้จะได้ไม่เสียตังฟรีดีกว่าค่ะ