thainewspost

น้ำหอมผู้ชาย 2018 กลิ่นแบบไหนใช้แล้วสาวเคลิ้ม

เรื่องกลิ่นถือได้ว่าเป็นอาวุธที่ร้ายแรงมากมายเลยอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ แน่นอนว่ากลิ่นก็ให้ผลทั้งทางที่ดีและก็สามารถส่งผลในทางที่ไม่ดีได้เช่นกัน ถ้ากลิ่นนั้นเป็นกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์แล้วล่ะก็ สำหรับคุณผู้ชายก็เรียกได้ว่าเดินไปทางไหนสาวหลบกันเป็นแนวแน่นอน แต่ถ้าเราใช้ตัวช่วยเพิ่มความหอมอย่างน้ำหอม ผู้ชายแล้วล่ะก็ยืนยันว่าคุณจะดูดีมีเสน่ห์มากขึ้นเป็นกอง เอ่ยถึงพลานุภาพแห่งความหอม เรียกว่ามีฤทธิ์ทำลายล้างในทางที่ดีค่ะ โดยเฉพาะคุณผู้ชายที่ใช้น้ำหอม นับว่าคุณได้ทำติดอาวุธให้กับตนเองเรียบร้อยแล้วล่ะ ด้วยเหตุว่าปัจจุบันนี้ความดูดี รูปร่างดีสองแบบงี้อาจน้อยเกินไป จำต้องสู้กันที่กลิ่นกายที่จะสามารถสร้างเสน่ห์ให้ท่านผู้ชายทั้งหลายมีความเพอร์เฟคเพิ่มมากขึ้นไปอีกล่ะ ฉะนั้นอย่าช้าจ้ะ วันนี้เรามาดูกันเลยดีกว่าว่า สำหรับคุณผู้ชายแล้วนั้น มีน้ำหอม ผู้ชาย (men perfume) กลิ่นไหนบ้างที่จะสามารถสร้างเสน่ห์ให้ตัวเองและก็สาวๆเผลอไผลในกลิ่นกายของท่านได้


น้ำหอม ผู้ชายกับ 5 กลิ่นหอมที่คุณเลือกได้ตามสไตล์ที่ใช่


เริ่มกันที่น้ำหอม ผู้ชายสำหรับในการสร้างเสน่ห์แบบความเป็นสุภาพบุรุษกันก่อนค่ะ แน่นอนว่าคุณผู้ชายก็ไม่ได้มีความแตกต่างจากสาวๆ ซึ่งเรียกว่ามีหลากหลายท่าทาง เพราะฉะนั้นแล้วคุณผู้ชายสไตล์สุภาพบุรุษ ย่อมมีความสุขุมนุ่มนวลรวมทั้งมีความเป็นผู้ชายอบอุ่น บอกให้เข้าใจง่ายๆก็อารมณ์คุณชายผู้สมบูรณ์พร้อม และมีความสุขุมนุ่มลึกเลยล่ะ ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วน้ำหอมที่คุณๆใช้แล้วจะยิ่งสร้างเสน่ห์ดึงดูดเพิ่มมากขึ้นก็คือ น้ำหอมกลิ่นที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น นุ่มๆละมุนๆซึ่งบางครั้งก็อาจจะต้องมีส่วนประกอบของกลิ่นหอมยวนใจจากดอกไวโอเล็ต เติมความสดชื่นด้วยกลิ่นเลมอน และก็แน่นอนที่ขาดไม่ได้เลยเด็ดขาดก็คือพระเอกของพวกเรา กลิ่นโอ๊กส์มอส ซึ่งเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นมากมายเลยทีเดียวค่ะ

 

ต่อมาสำหรับชายหนุ่มหล่อเข้ม แน่นอนว่าจะต้องไม่ใช่แบบคุณผู้ชายผู้เต็มไปด้วยความเงียบขรึม นุ่มลึก แต่ว่าท่านเป็นคนที่มีลักษณะท่าทางแบบหล่อเข้ม ทรงพลัง มองดูมีอำนาจ นิ่งๆและก็มีความเข้มเพียงแค่สายตาก็สามารถส่งอาวุธออกไปพิฆาตผู้หญิงทั้งหลายได้ ทำนองนี้ แต่หากจะให้ดีจำต้องเพิ่มเติมความเข้มเสริมเสน่ห์ด้วยกลิ่นหอมหวนแบบเข้มๆที่สำคัญต้องไม่ทำให้แสบจมูก เรียกง่ายๆว่ากลิ่นจำเป็นต้องไม่ฉุนจนเกินความจำเป็นไม่เช่นนั้นเสียลุคจ้ะคุณ กลิ่นน้ำหอมที่เหมาะสมกับท่านผู้ชายกลุ่มนี้ควรเป็นกลิ่นที่ได้จากความหอมหวานของวนิลา และมากับกลิ่นอำพันที่ทรงอานุภาพในเรื่องของความเข้มเมื่อสองกลิ่นนี้มาอยู่ร่วมกัน ความพอดีก็เลยเกิดขึ้น เรียกว่าเป็นการประสมประสานไม่มากแต่ได้กลิ่นที่เลอค่าเลยทีเดียวล่ะ
น้ำหอมสำหรับคุณผู้ชายกลุ่มต่อมาเป็นกลิ่นหอมที่เหมาะสมกับคุณๆที่มีความมากมายหลากหลายเป็นผู้ชายอารมณ์ดี สนุกสนาน มุขเยอะ แน่นอนว่าคุณจะต้องเป็นคนสนุกสนานรื่นเริงมากทีเดียวล่ะค่ะ แต่ว่าในขณะเดียวกันก็ยังคงมีความเป็นสุภาพบุรุษผู้เสียสละแบบที่ว่าขบขันกลบเกลื่อน แน่ๆว่าหลายบุคลิกลักษณะอันซับซ้อนขนาดนี้ กลิ่นน้ำหอม ผู้ชายที่เหมาะกับคุณเป็น กลิ่นแบบลิมิเต็ดอิดิชั่น ต่างๆของแต่ละแบรนด์ ซึ่งส่วนผสมควรเป็นกลิ่นที่ได้จากต้นบูชู ใบเปปเปอร์มิ้นต์ รวมทั้งกลิ่นหอมของหญ้าแฝก เรียกว่าแค่กลิ่นที่เหมาะสมก็ไม่ธรรมดาแล้วค่ะ
สำหรับ men perfume กลิ่นที่จะกล่าวถึงนี้เป็นกลิ่นที่จะมากับความมีชีวิตชีวา แน่นอนว่าท่านผู้ชายที่จะต้องถูกใจ และก็คนที่เหมาะสมกับกลิ่นนี้เป็นอย่างมากก็คือ คนที่มีท่าทางสดใสร่าเริง มีความเฟรชและมีพลังตลอดเวลา เรียกว่าเป็นคนที่ Energy เข้มข้นเลยล่ะค่ะ สาวผู้ใดอยู่ใกล้จะต้องสุขใจสบายกายสบายใจตามไปด้วย รวมทั้งพลอยมีพลังไปด้วยเลยทีเดียว กลิ่นหอมๆที่เหมาะสมกับคุณคือ กลิ่นที่ทำให้เกิดความรู้สึกชุ่มชื่นกระชุ่มกระชวย ราวกับอยู่ในสระว่าย และก็กลิ่นที่ว่านี้ ถ้าหากจะให้ดีต้องมีกลิ่นของบลัดออเรนจ์ แล้วก็เกรปฟรุ๊ต เรียกว่าเป็นกลิ่นที่ได้จากผลไม้ที่ทำให้เรามีชีวิตชีวารวมทั้งมีพลังต่างจากกลิ่นที่ได้จากดอกไม้ที่เน้นไปทางความสุขุม ละมุนนั่นเองค่ะ
สุดท้ายสำหรับคุณสุภาพบุรุษไฮโซ เรียกว่าเป็นชายหนุ่มสังคมตัวยงก็ว่าได้ กลิ่นหอมๆแบบเตะจมูกชักชวนให้หลงไหลตั้งแต่หนแรกที่ได้สัมผัสเป็นกลิ่นน้ำหอม ผู้ชายที่เหมาะสมกับคุณ สามารถสร้างเสน่ห์ให้คุณได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว กลิ่นนั้นคือ กลิ่นหอมที่ได้จากแซนดัลวู๊ด นั่นเองจ้ะ เรียกว่าเป็|นกลิ่นที่มาพร้อมกับความรู้สึกเรียบหรูแบบไฮคลาส นั่นเองจ้ะ