thainewspost

Blackmores-bio-c กับประโยชน์อันมีคุณค่า

พูดถึง Blackmores Bio C มีคำๆหนึ่งในคำนี้ที่พวกเราได้ยินกันจนชินหูก็คือ Bio C นั่นเองจ้ะซึ่งเพียงพอกล่าวถึง Bio C ก็จะทราบเลยในทันทีว่าเป็นวิตามินซีซึ่งมีคุณลักษณะดีต่อสุขภาพร่างกายโดยเฉพาะในเรื่องเกี่ยวกับการบำรุงผิวพรรณและก็การช่วยเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการคุ้มครองปกป้องหวัดแต่ในส่วนของ Blackmores Bio C เป็นวิตามินซีที่ได้จากธรรมชาติจ้ะ ทำให้เรามั่นใจได้เลยว่าพวกเราจะได้รับค่ารวมทั้งสิ่งดีๆจาก Blackmores Bio C อย่างเต็มที่โดยที่ไม่จำเป็นต้องห่วงเรื่องสารตกค้างหรือสิ่งแปลกปลอมที่เป็นอันตรายต่อสภาพร่างกายเลยล่ะค่ะ เรามาดูกันค่ะว่า Blackmores Bio c มีส่วนประกอบอะไรบ้าง รวมทั้งมีคุณประโยชน์ยังไง แต่ก่อนที่จะไปถึงคุณลักษณะอันเลอค่าของ Blackmores Bio C พวกเรามาดูคุณลักษณะรวมทั้งคุณประโยช์จากวิตามินซีโดยปกติกันก่อนค่ะ


วิตามิน C จาก Blackmores ช่วยเสริมสร้างวิตามินให้กับร่างกาย


ประโยช์จากวิตามินซี

อย่างที่รู้กันดีค่ะว่าวิตามินซีเป็นประโยชน์มากในเรื่องของการช่วยบรรเทาความร้ายแรงแล้วก็ช่วยลดระยะเวลาของการเป็นโรคหวัด โดยในขณะเป็นหวัดถ้าพวกเรากินวิตามินซี 1000 ถึง 6000 มิลลิกรัมต่อวัน ตั้งแต่เริ่มมีลักษณะอาการของหวัดจะช่วยทำให้เราหายจากหวัดได้เร็วขึ้นแล้วก็นอกเหนือจากนั้นแล้วถ้าเกิดเรารับประทานเป็นประจำวันละ 1000 mg เป็นอย่างต่ำก็จะยิ่งช่วยต่อต้านหวัดแล้วก็ทำให้เราไกลห่างจากการเป็นหวัดได้มากเพิ่มขึ้นค่ะ

วิตามินซีส่งผลกับแผลโดยที่จะเข้าไปช่วยทำให้ปรับแผลหายเร็วขึ้นจ้ะเนื่องจากวิตามินซีจะเป็นอีกหนึ่งตัวที่ช่วยให้ร่างกายพวกเราสามารถซ่อมแซมและรักษาตัวเองหรือรักษาบาดแผลของตนโดยการไปเสริมสร้างฝาผนังเซลล์ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรงแล้วก็ยังสามารถต้านทานการอักเสบเมื่อเส้นเลือดฝอยแข็งแรงและไม่เกิดการอักเสบและจะหายเร็วขึ้นนั่นเอง

ผู้ที่มีปัญหาเรื่องเหงือกจ้ะชี้แนะให้กินวิตามินซีเสมอๆแต่ละวันขั้นต่ำวันละ 1000 mg ก็สามารถที่จะช่วยให้เหงือกมีสุขภาพแข็งแรงเยอะขึ้นอีกด้วย

นอกเหนือจากนั้นวิตามินซียังเหมาะสมกับคนที่เป็นโรคหัวใจจ้ะโดยที่มีคุณสมบัติในเรื่องเกี่ยวกับการเพิ่ม แรงต้านทานต่อโรคหัวใจโดยการที่วิตามินซีจะเข้าไปช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับในการควบคุมระดับคอเลสเตอรอลภายในร่างกาย เมื่อคอเลสเตอรอลภายในร่างกายมีน้อยการเสี่ยงสำหรับในการเป็นโรคหัวใจก็ลดลงตามไปด้วยจ้ะ

นอกนั้นแล้วยังช่วยสำหรับการคุ้มครองปกป้องโรคต้อกระจกบรรเทาอาการแพ้ อาการหอบหืด รวมถึงอาการไซนัสได้เป็นอย่างดีแล้วก็สำหรับคนที่มีลักษณะไมเกรนปวดหัวเป็นประจำทานวิตามินซีร่วมกับ pantothenic Acid ก็จะทำให้อาการปวดไมเกรนดียิ่งขึ้นโดยที่วิตามินจะเข้าไปช่วยร่างกายสำหรับในการต่อสู้กับความเคร่งเครียดก้าวหน้าขึ้นนั่นเอง

ในเรื่องของความจำจ้ะวิตามินซีจะช่วยรักษาสภาพของเซลประสาทรวมทั้งถ้าหากกินร่วมกับอาหารที่ต่อต้านอนุมูลอิสระอื่นๆดังเช่น วิตามินอี แคโรทีน กิงโกะบิโลบาและวัวเอ็นไซม์คิวเท็น จะยิ่งเห็นผลเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
ประโยชน์ที่ได้รับมาจากวิตามินซีมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวหลากหลาย ขนาดนี้ฉะนั้นในส่วนของ Blackmores Bio C ที่เป็นวิตามินซีสกัดจากธรรมชาติย่อมมีคุณประโยชน์มากไม่น้อยเลยทีเดียวเหมือนกันในที่นี้เราจะเอ่ยถึงคุณสมบัติและประโยชน์ซึ่งมาจาก Blackmores Bio c ขนาด 1000 mg จ้ะมาดูกันว่ามีสาระ อย่างไรบ้าง

องค์ประกอบของ Blackmores Bio C คือ Sea Rose hip , dreyfuss , bioflavonoids ,ลูทีน , hesperidin dry food

Blackmores Bio C เป็นสูตรวิตามินซีที่มีส่วนผสมที่ได้จากธรรมชาติ เพราะฉะนั้นจึงไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นห่วงเรื่องวัตถุเจือปนหรือสิ่งตกค้างที่จะเกิดอันตรายต่อสภาพทางด้านร่างกาย

ส่วนประกอบต่างๆที่อยู่ใน Blackmores Bio C จะเข้าไปช่วยเสริมไบโอฟลาโวนอยด์ซึ่งเป็นประโยชน์สำหรับในการเพิ่มการดูดซึมวิตามินซีนั้นเองค่ะ

ผลดีที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งซึ่งเป็นสิ่งที่หญิงต้องการมากที่สุดก็คือช่วยสำหรับในการต่อต้านอนุมูลอิสระสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและที่สำคัญยังช่วยทำให้เส้นเลือดแข็งแรงมากเพิ่มขึ้น
โดยปกติจะเจอวิตามินซี ไบโอฟลาโวนอยด์ในธรรมชาติซึ่ง จะช่วยเสริมประสิทธิภาพของวิตามินซีภายในร่างกาย Rose hip และอะเซโรล่าซึ่งเป็นแหล่งของวิตามินซีธรรมชาติแล้วก็ที่สำคัญแบล็คมอร์วิตามินไบโอซีเป็นสูตรที่ได้รับการปรับให้มีความเป็นกรดลดน้อยลงจ้ะโดยการที่ผสมเกลือแอสคอร์เบตเพื่อลดการระคายเคืองต่อกระเพาะของกินด้วยเหตุผลดังกล่าวในคนที่เป็นโรคกระเพาะ ก็มั่นอกมั่นใจหายห่วงสำหรับเพื่อการรับประทานได้เลยจ้ะ
การรับประทานวิตามินซีที่เหมาะสม

สำหรับผู้ที่มีความเคร่งเครียดหรือผู้ที่มีลักษณะอาการปวดไมเกรนควรกินวันละ 500 มก.ต่อวันรวมทั้งถ้าอยากผลลัพธ์ในด้านของการช่วยชะลอความชรา เสริมสร้างคอลลาเจนต้านอนุมูลอิสระ หรือการมีผิวพรรณที่สดใสผ่องแผ้วเยอะขึ้นควรกินวันละ 500 ถึง 1000 mg เพื่อช่วยทำให้หลักการทำงานของกลูต้าไธโอนเป็นได้อย่างมีคุณภาพเพิ่มมากขึ้น